Amazon Có Thể Chấp Nhận Bitcoin Vào Tháng 10

Amazon Có Thể Chấp Nhận Bitcoin Vào Tháng 10

Amazon có tin đồn rằng công ty này sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán vào tháng 10. Những tin đồn này xuất hiện từ một báo cáo gần đây của trang squawker.org. Cũng có một số cuộc khảo sát chỉ ra rằng Amazon có lý do tài chính để làm như vậy nhưng họ không thông báo chính thức về việc này.

Bài báo của squawker.org đề cập đến một vấn đề trong bản tin của nhà đầu tư James Altucher. Theo nguồn tin, Altucher là một thương nhân giàu kinh nghiệm mà nhiều người tin rằng có thể có thông tin về Amazon trước khi họ công bố. Bài báo viết rằng:

“James Altucher đã đồng sáng lập hơn 20 công ty, sáng tác 11 cuốn sách và đóng góp nhiều cho một số ấn phẩm lớn khác. Ông từng là một nhà quản lý quỹ đầu cơ mạo hiểm và nhà đầu tư mạo hiểm hiện nay đã chuyển sang hoạt động như blogger/podcaster và cung cấp một danh sách email dựa trên đăng ký trên kênh của mình – theo thông tin của Amazon.”

Thông báo sẽ chấp nhận Bitcoin từ Amazon được xem như là cái nhìn dài hạn nhưng không phải là không thể tưởng tượng được. Khi các nhà bán lẻ trực tuyến bắt đầu chấp nhận Bitcoin, Amazon có thể sẽ đáp lại bằng những hoạt động mới của mình để duy trì sự thống trị của nó. Giám đốc điều hành Overstock – Patrick Byrne nói: “Họ phải làm theo xu hướng mới này. Tôi sẽ khá bất ngờ nếu họ không làm vậy vì phần thị trường này sẽ bị tuột khỏi tay họ nếu chúng tôi là trang web bán lẻ lớn duy nhất chấp nhận Bitcoin “.

Amazon chuẩn bị tích hợp Bitcoin làm phương thức thanh toán

Amazon chuẩn bị tích hợp Bitcoin làm phương thức thanh toán

Bắt Kịp Xu Hướng

Động thái này cũng sẽ tiếp tục xu hướng mà bắt đầu từ Overstock và các công ty công nghệ cấp độ doanh nghiệp khác. Một nhận xét gần đây trong một hướng dẫn của API của Google đã khiến nhiều người tin rằng kẻ thống trị thế giới trực tuyến cũng sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin trong Google Store giống như PayPal và những công ty khác đã làm.

Vào mùa hè này, người dùng đã kiến nghị Jeff Bezos – Giám đốc điều hành của Amazon, để bắt đầu chấp nhận tiền thuật toán. Động thái này có thể xảy ra vào sớm vào ngày 26 tháng 10, trong cuộc họp tổng kết thu nhập tiếp theo của Amazon.

Cần nhắc lại rằng đây có thể chỉ là một tin đồn vào thời điểm này và phần còn lại về thông tin đồn này sẽ được đưa ra nhanh chóng. Tuy nhiên, sự suy đoán về khả năng nếu Amazon một ngày nào đó tích hợp Bitcoin đang được bàn đến rất nhiều. Khi việc áp dụng Bitcoin và tiền thuật toán tăng lên, các nhà bán lẻ còn lại sẽ cần phải tham gia và chấp nhận loại tiền này để bắt kịp xu hướng thị trường.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Amazon Có Thể Chấp Nhận Bitcoin Vào Tháng 10
13
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here