Amazon Được Yêu Cầu Chấp Nhận Bitcoin và Litecoin

Amazon Được Yêu Cầu Chấp Nhận Bitcoin và Litecoin

Một khách hàng Amazon đã kiến nghị trực tiếp gửi đến Giám đốc điều hành – Jeff Bezos để chấp nhận Bitcoin và Litecoin làm phương thức thanh toán trên nền tảng thương mại điện tử.

Đơn khiếu nại đã được gửi qua Change.org chủ yếu yêu cầu tập đoàn thương mại điện tử lớn này cho phép người dùng thanh toán cho việc mua hàng trên trang web bằng tiền thuật toán.

Amazon Liệu Có Chấp Nhận?

Đơn kiến nghị chỉ ra rõ ràng việc chấp nhận tiền thuật toán cho phép khách hàng của Amazon có nhiều lựa chọn hơn về mặt phương thức thanh toán. Hơn nữa việc này cũng giúp Amazon thúc đẩy sự đổi mới và hiện đại hóa trong quá trình mua hàng kể từ khi Bitcoin và các loại tiền thuật toán khác đã được chấp nhận làm phương thức thanh toán cho nhiều tổ chức.

Với mục tiêu ban đầu là 1,500 thì bản kiến nghị đã thu thập 1,438 người ủng hộ văn bản này. Mặc dù đã có một vài nhận định trên Reddit, một số thành viên trong cộng đồng của họ cho rằng Amazon không chú ý đến yêu cầu này vì nó còn đang ngần ngại việc hỗ trợ tiền thuật toán.

Amazon còn đang chần chừ trong việc chấp nhận tiền thuật toán

Amazon còn đang chần chừ trong việc chấp nhận tiền thuật toán

Các Nhà Bán Lẻ Chấp Nhận Bitcoin

Trong khi Amazon vẫn chưa sử dụng Bitcoin làm phương thức thanh toán, các tổ chức khác ở Nhật Bản đã chấp nhận tiền thuật toán là phương thức thanh toán hợp lệ. Những ngành này bao gồm các hãng hàng không, khách sạn, và nhiều ngành khác.

Trên thực tế, Bitcoin đã có thể được sử dụng làm phương thức thanh toán cho hơn 260,000 thương gia và nhà bán lẻ bắt đầu từ tháng 4 năm nay. Các nhà quản lý của chính phủ Nhật đã chấp nhận Bitcoin như là một đồng tiền hợp pháp vào đầu năm 2016. Với việc chấp nhận Bitcoin một cách chậm chạp tại nhiều doanh nghiệp và một số quốc gia thì đây chỉ là vấn đề thời gian trước khi các công ty thương mại điện tử này đi theo xu thế.

Nguồn: cointelegraph

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here