Ấn Độ Dùng Blockchain Để Bảo Vệ Thông Tin Công Dân

Ấn Độ đã rất thận trọng khi hướng tới công nghệ Blockchain như một trong số những giải pháp quản lý dân số trong những tháng gần đây dù vẫn từ chối áp dụng tiền thuật toán trong bán buôn.

Tuy nhiên, ứng dụng tiếp theo của công nghệ Blockchain ở Ấn Độ đã được công bố là sự cộng tác giữa nhà nước lớn thứ 7 của Ấn Độ – Andhra Pradesh (AP) và WiseKey – một công ty bảo mật Blockchain. Mục tiêu của sáng kiến là để giúp quản lý sự riêng tư thông tin cá nhân của người dân được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu của nhà nước.

Hỗ Trợ Dân Số

Bang Andhra Pradesh với dân số khoảng 50 triệu người đã lớn hơn nhiều nước châu u. AP đang tìm kiếm các giải pháp để quản lý số lượng dữ liệu tuyệt đối cần thiết để duy trì kiến thức về công dân của mình. Chính phủ Ấn Độ đã ban hành các nghị định về sự riêng tư cá nhân và AP đang tìm cách giữ nguyên các nghị định thư.

Ấn Độ đang hỗ trợ công nghệ Blockchain

Ấn Độ đang hỗ trợ công nghệ Blockchain

Ứng dụng của WiseKey – WiseID sử dụng một hệ thống Blockchain công cộng để cho phép người dùng tự do bảo vệ hoặc chia sẻ thông tin theo ý của họ. Mục tiêu là sử dụng nền tảng này cho các giải pháp khác trong tương lai.

Cố vấn Công Nghệ Thông Tin – JA Chowdary, nói: “Chúng tôi đang hướng tới WiseKey để thực hiện vai trò lãnh đạo trong việc cung cấp an ninh không gian mạng cho các sáng kiến khác nhau của chính phủ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra tầm nhìn cho các thành phố thông minh muốn vượt xa IoT, tự động hóa và sử dụng công nghệ thuật toán “Deep Tech”. ”

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here