Bitcoin Vượt Mức 4000 USD Do Nhu Cầu Mạnh Mẽ của Nhật Bản

Bitcoin Vượt Mức 4000 USD Do Nhu Cầu Mạnh Mẽ của Nhật Bản

Theo số liệu của CNBC, giá của đồng tiền thuật toán Bitcoin đã vượt qua mốc 4,000 USD vào ngày 12 tháng 8 năm 2017 do nhu cầu mạnh mẽ của Nhật Bản. Đồng tiền thuật toán này hiện đang được giao dịch ở mức cao cụ thể là 4,038.27 USD.

Hoạt Động Của Bitcoin Năm 2017

Giá của Bitcoin đã tăng lên gấp bốn lần vào năm 2017, với mức tăng khoảng 40% trong tháng 8 nói riêng. Giá trị vốn hóa thị trường của tiền thuật toán cũng tăng lên khoảng 64 tỉ USD. Trong khi đó, giao dịch của Bitcoin bằng đồng Yên Nhật chiếm gần 46% tổng khối lượng thương mại trên toàn thế giới.

Giao dịch của Bitcoin bằng đồng USD chiếm khoảng 25%, trong khi giao dịch của Bitcoin ở Hàn Quốc và đồng NDT chiếm khoảng 12% mỗi loại. Hoạt động kinh doanh vững vàng của Bitcoin vào đầu tháng 8 đã phản ánh rằng vàng đang bị bán tháo qua cổ phiếu và trái phiếu trên khắp thế giới do sự e ngại ngày càng tăng về mối đe dọa hạt nhân của Bắc Triều Tiên.

Giao dịch của Bitcoin ngày càng tăng

Giao dịch của Bitcoin ngày càng tăng

Tình hình căng thẳng đã thúc đẩy các nhà đầu tư đổ xô vào các khoản đầu tư an toàn và các tài sản thay thế. Theo các nhà phân tích, hiệu suất xuất sắc của Bitcoin trên thị trường cũng là một phần do tiềm năng của Bitcoin để tồn tại khi nó bị chia chuỗi vào ngày 1 tháng 8 năm 2017. Việc phân chia chuỗi này dẫn đến sự ra mắt của đồng tiền thuật toán mới – Bitcoin Cash. Việc chia tách đã làm tăng sự quan tâm của các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư tổ chức với Bitcoin.

Tương Lai Dự Kiến Của Bitcoin

Dù có nhiều hoạt động nổi bật, Bitcoin vẫn phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn. Tín hiệu tiền thuật toán có thể sẽ phân chia lại vào tháng 11 năm 2017 do thực hiện dự kiến giai đoạn 2 của đề xuất nâng cấp được gọi là Segregated Witness (SegWit).

Trong bài đăng trên Twitter của mình, Chris Burniske – tác giả của cuốn sách mới “Tài sản thuật toán: Hướng dẫn của nhà đầu tư sáng tạo về Bitcoin và nhiều hơn nữa” – cho biết sự tăng giá của Bitcoin và các tìm kiếm của Google trước đây đã dẫn đến việc điều chỉnh giá. Ông nói thêm rằng việc giá Bitcoin giảm mạnh trong tương lai sẽ không đáng ngạc nhiên.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Bitcoin Vượt Mức 4000 USD Do Nhu Cầu Mạnh Mẽ của Nhật Bản
25
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here