Bitcoin Được Tin Tưởng Bởi Giới Bất Động Sản Tại Miami

Bitcoin Được Tin Tưởng Bởi Giới Bất Động Sản Tại Miami

Ngành công nghiệp bất động sản ở Miami đang dần dần hướng đến Bitcoin khi họ nhận ra thành tích và lợi thế của việc sử dụng mạng Bitcoin để tạo thuận lợi cho việc chuyển giao các giao dịch quy mô lớn.

Lợi Thế Của Bitcoin

Trong nhiều năm, cộng đồng Bitcoin và các chuyên gia trong ngành tiền thuật toán đã tranh luận về mục đích cơ bản của Bitcoin. Liệu nó có hoạt động như một kho lưu trữ giá trị hay một hệ thống tiền mặt số có khả năng xử lý các giao dịch nhỏ với mức phí thấp như Visa.

Hiện tại, Bitcoin đủ tiêu chuẩn là cả nơi lưu trữ giá trị và một hệ thống tiền mặt số. Việc tích hợp tính dễ tách nhỏ các giao dịch của nhóm phát triển Bitcoin Core và giải pháp chia tỷ lệ Segreged Witness (SegWit) đã làm giảm đáng kể tắc nghẽn Blockchain trong mạng Bitcoin.

Nhà phát triển cải tiến mạng Bitcoin bằng việc giảm kích thước của các khối trong mạng Bitcoin – vùng lưu giữ cho các giao dịch không xác định – và kích thước Bitcoin trung bình. Thêm vào đó, hiện có ít hơn 3 % các giao dịch của Bitcoin được kích hoạt bởi SegWit. Khi tỷ lệ giao dịch được kích hoạt bởi SegWit tăng lên hơn 50 %, các giao dịch Bitcoin sẽ trở nên rẻ hơn.

Bitcoin Blockchain

Bitcoin Blockchain

Kết quả là nhiều nhà buôn, nhà đầu tư và người sử dụng đã bắt đầu xem xét và coi Bitcoin như là một mạng lưới tài chính có khả năng xử lý cả các giao dịch nhỏ hay lớn. Trong ngành bất động sản, phần lớn các giao dịch hoặc thanh toán đều có giá trị hàng triệu USD. Tuy nhiên, để xử lý các giao dịch này, các ngân hàng yêu cầu mức phí rất cao, đôi khi lên tới hàng ngàn USD cho mỗi giao dịch.

Chi Phí Của Ngân Hàng Truyền Thống và Sự Chuyển Dịch Công Nghệ Trong Tương Lai

Một số nghiên cứu và các tài liệu đã tiết lộ rằng ngân hàng Úc và Mỹ tính phí lên tới 4,000 USD cho một giao dịch trị giá 100,000 USD. Nếu khoản thanh toán lên tới vài triệu USD, phí giao dịch sẽ tăng tương ứng, có thể lên tới 10,000 USD.

Trong Bitcoin, bạn có thể tránh được những khoản phí cao như vậy. Mặc dù phí giao dịch phụ thuộc vào kích thước của giao dịch nhưng bạn có thể gửi một giao dịch trị giá hàng triệu USD với phí ít hơn 10 USD bằng một chiếc ví đã được SegWit kích hoạt. Quan trọng hơn, nếu mạng Blockchain của Bitcoin ít bị tắc nghẽn và kích thước bộ nhớ nhỏ, người gửi có thể chịu phí nhỏ hơn để xử lý khoản thanh toán.

Đối với môi giới bất động sản, việc sử dụng Bitcoin làm giảm đáng kể quá trình tạo điều kiện cho các khoản thanh toán quy mô lớn. Không chỉ chuyển khoản qua ngân hàng nhiều triệu USD tốn hàng ngàn USD và đôi khi mất vài tuần để xử lý, họ cũng cần có giấy tờ phức tạp và quá trình xác minh tài chính không hiệu quả.

Mạng Bitcoin có nhiều thế mạnh hơn đối với ngân hàng truyền thống

Mạng Bitcoin có nhiều thế mạnh hơn đối với ngân hàng truyền thống

Do đó, Stephan Burke – thành viên của Diễn đàn Thạc sĩ Môi giới – một mạng lưới các chuyên gia bất động sản tại Miami, và nhà môi giới bất động sản với Brown Harris Stevens đã viết: “Dường như một ngành công nghiệp như bất động sản – vốn đã có mức độ yêu cầu cao với công nghệ trao đổi điện tử khi giao dịch một số tiền lớn – sẽ là nơi phù hợp cho Bitcoin trong những năm tới. Theo tôi, một số quy định nghiêm ngặt là cần thiết trước khi Bitcoin phủ sóng tại phố Main Street. Nhưng tôi tin rằng sự chấp nhận Bitcoin sẽ xảy ra sớm hơn. Thế giới ngày nay thay đổi rất nhanh. ”

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Bitcoin Được Tin Tưởng Bởi Giới Bất Động Sản Tại Miami
15
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here