Thanh Toán Bằng Bitcoin Được Chấp Nhận Bởi Chuỗi Bán Lẻ Lớn của Nhật Bản

Chuỗi Bán Lẻ Lớn của Nhật Bản Chấp Nhận Thanh Toán Bằng Bitcoin

Chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn của Nhật – Marui đã ký thỏa thuận hợp tác với sàn giao dịch Bitcoin – Bitflyer để có thể chấp nhận thanh toán Bitcoin trong các cửa hàng bắt đầu từ ngày 7 tháng 8. Với động thái này, Marui trở thành chuỗi cửa hàng bách hóa lớn đầu tiên ở Nhật chấp nhận tiền tiền thuật toán khi thanh toán .

Kế Hoạch Cho Cả 31 Cửa Hàng

Marui là một chuỗi cửa hàng có uy tín và nổi tiếng ở Nhật với các thương hiệu thời trang với các mẫu thiết kế cao cấp cũng như các cửa hàng của mình. Cửa hàng bách hóa thuộc sở hữu của Marui Group, được thành lập vào năm 1931 và được hợp tác vào năm 1937. Tập đoàn này sở hữu 31 cửa hàng trên toàn quốc.

Theo Tổ chức Du lịch Quốc gia Nhật Bản (JNTO), cửa hàng bách hóa Marui nằm trong số 7 điểm mua sắm hàng đầu trong nước. Trong khi đó, Culture Trip coi Marui là một chuỗi cửa hàng bách hóa chủ yếu đáp ứng nhu cầu của khách hàng trẻ tuổi và thời trang trong độ tuổi 20-35. Chuỗi cửa hàng của Marui có cơ sở ở Tokyo và các thành phố lớn khác ở Nhật Bản.

Marui Group tại Nhật Bản

Marui Group tại Nhật Bản

Chạy Thử Nghiệm Tại Shinjuku

Marui sẽ thử nghiệm việc sử dụng Bitcoin tại trang phụ lục phương thức thanh toán của Shinjuku Marui ở Tokyo từ ngày 7 tháng 8 đến ngày 31 tháng 10 năm 2017. Khu vực này là một trung tâm thương mại và hành chính lớn ở thủ đô của đất nước này. Nếu mọi việc được tiến hành tốt, Marui có thể tiếp tục áp dụng Bitcoin và cho phép nó ở tất cả 31 cửa hàng.

Các Phát Triển Khác Áp Dụng Bitcoin

Mặc dù có sự trì hoãn vào ngày 1 tháng 8 do sự không chắc chắn về sự kiện fork nhưng số lượng các thương gia Nhật Bản chấp nhận Bitcoin đang tăng lên nhanh chóng. Sự tăng trưởng này đã được thúc đẩy khi chính phủ Nhật Bản chấp nhận đấu thầu bằng Bitcoin một cách chính thức vào đầu năm nay.

Trong số các thương gia hiện đang chấp nhận Bitcoin, Bic Camera đã giới thiệu phương thức thanh toán Bitcoin cho tất cả các cửa hàng của họ ở Nhật Bản, cũng như trong một số cửa hàng Sofmap và Kojima. Nhật Bản cũng được coi là một trong những quốc gia tốt nhất để mua và tiêu dùng Bitcoin do Bitcoin được pháp luật quy định và có chế độ thuế thuận lợi.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here