Bitcoin Được Cơ Sở Buôn Bán Vàng Lớn Tại London Chấp Nhận

Bitcoin Được Cơ Sở Buôn Bán Vàng Lớn Tại London Chấp Nhận

Số lượng các thương gia chấp nhận Bitcoin như một phương tiện thanh toán đã tăng đều trong năm qua. Doanh nghiệp mới nhất chấp nhận Bitcoin là Sharps Pixley – một đại lý vàng ở London.

Sharps Pixley

Sharps Pixley – có nguồn gốc từ năm 1778 – là một đại lý kim loại quý có trụ sở tại London. Nó là một thành viên của Hiệp hội London Bullion Market. Nó hoạt động như một nơi cung cấp đầy đủ dịch vụ cho các nhà đầu tư mua, lưu trữ và kinh doanh kim loại quý. Mặc dù nó đã hoạt động trong gần 250 năm, Sharps Pixley luôn thay đổi và phát triển bằng cách quyết định chấp nhận Bitcoin như một phương tiện thanh toán.

Ross Norman – CEO của Sharps Pixley – cho biết: “Theo chúng tôi, nhiều nhà đầu tư Bitcoin muốn lựa chọn giữ giá trị nội tại trong một tài sản tự nhiên an toàn như vàng; và có thể chuyển giao một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí. Con đường đó bây giờ đã mở ra cho họ. ”

Vàng kỹ thuật số

Bitcoin có thể được coi là vàng kỹ thuật số và nó vẫn còn một chặng đường dài để đi trước khi có thể cạnh tranh với vàng như là một tài sản an toàn. Khối lượng giao dịch vàng hàng năm được ước tính là 22 nghìn tỷ USD và có một thị trường phái sinh hưng thịnh cho nó. Các nhà đầu tư của Bitcoin đại diện cho một tầng lớp nhỏ khi nhận thức về tiền thuật toán tăng lên.

Bitcoin được coi là vàng kỹ thuật số

Bitcoin được coi là vàng kỹ thuật số

Giles Mable – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Sharps Pixley nói: “Chúng tôi đang giải phóng khoảng cách giữa đồng tiền cổ nhất và mới nhất trên thế giới, cung cấp cho khách hàng phương tiện để trao đổi và đa dạng hóa đồng tiền kỹ thuật số với một tài sản hữu hình thực tế mà họ có thể lưu trữ và kinh doanh tại Sharps Pixley. ”

Bitcoin được chấp nhận thông qua Bitpay

Sharps Pixley sẽ chấp nhận Bitcoins để bán vàng thông qua bộ xử lý thanh toán Bitpay. Điều này sẽ giúp họ tránh được nguy cơ biến động giá của Bitcoin. Với năng lực cốt lõi của Sharps Pixley nằm trong việc kinh doanh các kim loại quý, việc quyết định không chấp nhận Bitcoins trực tiếp là khôn ngoan.

Trừ phi các thương gia chịu một số chi phí mà chỉ có thể giải quyết bằng Bitcoin (mà không phải bằng đồng tiền chính thức), họ sẽ phải chấp nhập sự biến động giá của Bitcoin. Các nhà phát triển còn một quãng đường dài để đi trước khi Bitcoin có thể được sử dụng trực tiếp trong từng giai đoạn của chuỗi giá trị sản phẩm – từ nguyên liệu thô đến bước hoàn thành và bán cho khách hàng cuối cùng.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here