Bitcoin và Ethereum Được Các Nhà Đầu Tư Tin Tưởng

Bitcoin và Ethereum Được Các Nhà Đầu Tư Tin Tưởng

Các chuyên gia đang bắt đầu thấy sự tăng trưởng về số lượng các nhà đầu tư vào thị trường tiền thuật toán. Các công ty đầu tư đã trở nên thoải mái với Bitcoin và Ethereum, bất chấp sự biến động gần đây của hai đồng tiền này.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, có sự tham gia của các chuyên gia bao gồm cả CEO – Bobby Lee và Dave Chapman – của sàn giao dịch Bitcoin lớn tại Trung Quốc BTCC và giám đốc điều hành của sàn giao dịch Octagon Strategy tại Hồng Kông. Họ tiết lộ rằng các nhà đầu tư đã trở nên linh hoạt đối với sự biến động của Bitcoin và Ethereum.

Dần Trở Thành Chính Thức

Chapman nói: “Chúng ta đang ở một thời điểm khá nhạy cảm, thời điểm mà mọi người đang cân nhắc Bitcoin hoặc Ethereum hay các đồng tiền thuật toán trở thành đồng tiền chính thức. Rất nhiều người mà chúng tôi phục vụ thực sự rất thoải mái khi có 1% giá trị tài sản ròng của họ là Bitcoin hoặc Ethereum. ”

Bitcoin và Ethereum dần trở thành đồng tiền chính thức

Bitcoin và Ethereum dần trở thành đồng tiền chính thức

Phần lớn các nhà đầu tư trong các loại tiền thuật toán là các nhà đầu cơ. Ví dụ như Marc Cuban – nhà đầu tư tỷ phú và chủ sở hữu Dallas Mavericks của NBA. Họ tiết lộ rằng họ đã đầu tư cá nhân vào Bitcoin và các loại tiền thuật toán khác để tìm hiểu thêm về sự phức tạp và cấu trúc kỹ thuật của chúng.

Tờ Cointelegraph viết rằng nhà đầu tư quỹ mạo hiểm Mike Novogratz đã đầu tư 10% khoản tiền tiết kiệm hoặc giá trị ròng của mình vào tiền thuật toán.

Tại Sao Họ Đầu Tư

Hầu hết các nhà đầu tư thực sự tin tưởng rằng công nghệ đằng sau tiền thuật toán và Blockchain bao gồm Bitcoin và Ethereum một ngày nào đó sẽ trở thành ngành công nghiệp trị giá hàng nghìn tỷ USD. Các nhà đầu tư nhận thấy Bitcoin là mạng lưới tài chính thay thế cho hệ thống ngân hàng toàn cầu. Và họ dự đoán rằng Bitcoin có thể thay thế các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính then chốt trong tương lai gần.

Bitcoin có thể thay thế hệ thống ngân hàng toàn cầu

Bitcoin có thể thay thế hệ thống ngân hàng toàn cầu

Các nhà đầu tư vào Ethereum tin rằng mạng lưới phân quyền có thể tạo ra các hoạt động tự trị và các ứng dụng chạy theo hợp đồng thông minh. Vì vậy, các nhà đầu tư vẫn cảm thấy thoải mái khi phân bổ một phần giá trị ròng của họ vào tiền thuật toán. Dù bất chấp sự biến động của đồng tiền này có thể dẫn đến thay đổi giá trị hàng ngày trong khoảng từ 5 đến 40% giữa lúc điều chỉnh thị trường.

Phải thừa nhận rằng, Chapman đã giải thích rằng hầu hết các nhà đầu tư đều đã đổ tiền vào tiền thuật toán do lo sợ bỏ lỡ. Trên thực tế, diễn biến kỹ thuật của Bitcoin và các đồng khác rất khó hiểu và phức tạp. Đặc biệt là kể từ khi đa số công chúng đã tiếp xúc với các hệ thống ngân hàng tập trung và các mạng lưới tài chính trong nhiều thập kỷ.

Thu Nhập Trong Tương Lai

Tuy nhiên, Chapman đã bày tỏ sự lạc quan của mình đối với sự tăng trưởng của nhu cầu đối với tiền thuật toán. Ông giải thích rằng nỗi sợ mất tiền đang chuyển đổi sang các nhà đầu tư truyền thống.

Nhà đầu tư truyền thống đang lo sợ nếu không phát triển bắt kịp công nghệ hiện đại

Nhà đầu tư truyền thống đang lo sợ nếu không phát triển bắt kịp công nghệ hiện đại

“Đối với họ (những nhà đầu tư), đó chỉ là một phần mở rộng tự nhiên của sự đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ. Không có lớp tài sản nào khác trên thế giới có thể mang lại cho bạn hiệu suất lịch sử như ngành này. Hiệu suất lịch sử hiện tại rõ ràng là không đại diện cho thu nhập trong tương lai. Và chúng ta vẫn có rất nhiều người suy nghĩ rằng bạn biết gì không? Tôi vẫn không tin vào những trải nghiệm này – tôi thực sự không phải là tín đồ, nhưng tôi đã mệt mỏi vì ngồi bên lề và bỏ lỡ “, Chapman nói.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here