Bitcoin Sẽ Cập Nhật Lightning Network Vào Ngày Mai 22/8

bitcoin lightning network

Các giao dịch của Lightning Network sẽ được cung cấp cho Bitcoin từ ngày mai theo như những thông tin gần đây.

Chỉ gần hai tuần sau khi SegWit khóa trong mạng Bitcoin, Lightning đã bắt đầu cung cấp các giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn cho nhiều người dùng. Dự án này có thể xuất hiện sớm hơn kế hoạch. Người dùng Bitcoin – Ferdous cho biết công nghệ ‘Layer 2’ sẽ có mặt vào thứ 3 tuần này trên trang Twitter của mình.

Đối với người sử dụng, Fedous nói rằng động thái này có nghĩa là “giao dịch tức thời không đáng tin cậy gần như không có phí”, “phủ rộng tới hàng tỷ người dùng” và “hàng ngàn ứng dụng mới”.Công nghệ Lightning vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và Blockstream lần đầu tiên thử nghiệm nó với các giao dịch Litecoin vào tháng 5.

Lightning Network sẽ có mặt cho Bitcoin

Lightning Network sẽ có mặt cho Bitcoin

Tuần trước, Gavin Andresen – nhà phát triển Gene của Bitcoin dự báo hệ sinh thái đi kèm sẽ “tập trung cao độ” khi hoạt động, nhưng điều này có thể chấp nhận được. Các ứng dụng tiềm năng đã có trong quá trình thực hiện.

Giám đốc điều hành Blockstream – Adam Back gần đây tiết lộ ông đã có cuộc hội đàm với giám đốc điều hành BitTorrent – Bram Cohen về đến khả năng tích hợp các hoạt động vi mô Lightning vào Bitcoin. Phần giới thiệu của Lightning đánh dấu một mốc quan trọng trong hành trình của mạng Bitcoin. Dù vậy, mối quan tâm của người dùng gần đây đều tập trung vào dự án hard fork của Bitcoin dưới dạng SegWit2x.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here