Bitcoin Tăng Giá Mạnh Bất Chấp Hard Fork

Bitcoin Tăng Giá Mạnh Bất Chấp Hard Fork

Bitcoin tiếp tục tăng giá trong ngày hôm nay và đạt được 7.6 % trong 24 giờ qua và chạm mức cao trong tháng 6. Điều này chứng tỏ rằng các nhà đầu tư dường như đã vượt qua nỗi sợ hãi về hard fork sắp xảy ra vào ngày 1/8. Với mức giá 2,595.37 USD trước đó đã cho Bitcoin 42 tỷ USD giá trị vốn hóa thị trường.

Mức tăng giá trị Bitcoin hôm nay đã mang lại sự hồi phục mạnh mẽ từ điểm thấp nhất trong ngày Chủ nhật là 1,931 USD. Giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin đã tăng 30% kể từ 31.77 tỷ USD vào ngày Chủ Nhật. Vốn hóa thị trường đã đạt gần 50 tỷ USD vào giữa tháng 6 khi giá Bitcoin đạt gần 3,000 USD.

Bitcoin đang dẫn đầu độ phục hồi thị trường tiền thuật toán vì hầu hết các đồng đang có xu thế tăng lên. Các đồng có giá trị vốn hóa trị giá hàng tỷ USD như Ethereum, Ripple và Ethereum Classic là ngoại lệ khi có khoản lỗ dưới 1%.

Bitcoin đang dẫn đầu độ phục hồi thị trường tiền thuật toán

Bitcoin đang dẫn đầu độ phục hồi thị trường tiền thuật toán

Thị Trường Tiền Thuật Toán Phục Hồi

Mức vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền thuật toán bây giờ đã trở lại trên 90 tỷ USD, so với chỉ 68 tỷ USD vào chủ nhật. Sự nhảy vọt hôm nay có thể liên quan đến chính sách tiền tệ ở châu u. Sự kiện này được đánh giá bởi thời điểm gần nhất. Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu u – Mario Draghi đã đưa ra một cuộc họp báo về chính sách tiền tệ có ảnh hưởng đến thị trường ngoại hối theo tờ Finance Magnates đã viết.

Draghi cho biết ECB đang rời bỏ mức nới lỏng định lượng và lãi suất không thay đổi cho đến bây giờ. Nhưng họ sẽ thảo luận làm thế nào để tiến hành chương trình QE vào mùa thu. Tại thời điểm ông nói, đồng Euro đã tăng 0.5% so với USD.

Bitcoin Chống Đỡ Thị Trường Tiền Thuật Toán

Sự gia tăng đã làm tăng tỷ trọng của Bitcoin trong tổng thị phần của thị trường tiền thuật toán. Trước ngày hôm nay, Bitcoin đã nắm giữ 45.33% thị phần so với 24.9% của Ethereum. Cổ phần của Bitcoin đã tăng lên kể từ đó với hiệu suất cao trong 24 giờ qua.

Bitcoin vẫn đang dẫn đầu thị trường tiền thuật toán

Bitcoin vẫn đang dẫn đầu thị trường tiền thuật toán

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại vào giữa tháng 6, Bitcoin đã điều chỉnh 20% khi xảy ra cuộc tranh luận về việc mở rộng quy mô. Hiện tại, dường như đa số cộng đồng Blockchain (bằng quyền băm) đã đồng ý áp dụng giao thức SegWit với số lượng cần đủ để tránh sự rắc rối và chia tách cuối cùng vào ngày 1 tháng 8.

Goldman Sachs và Sự Tăng Giá Của Bitcoin

Goldman Sachs cho biết Bitcoin đã sẵn sàng để tăng đến mức 3,000 USD và có thể lên đến 3,700 USD trong tương lai không quá xa. Trong một lưu ý đối với các khách hàng, người đứng đầu chiến lược kỹ thuật – Sheba Jafari đã nói về hệ thống thanh toán kỹ thuật số.

Hệ thống này đang hoạt nđộng với cường độ thấp gần đây có tiềm năng để “hoạt động như hỗ trợ mạnh mẽ” trong ngắn hạ. Bà nói thêm rằng “sự cân bằng của các tín hiệu dường như chuyển sang giai đoạn tích cực hơn.” Chỉ hai tuần trước đó, Jafari dự đoán Bitcoin sẽ sụt giảm mạnh từ mức kỷ lục.

Nguồn: cryptocoinsnews

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here