Bitcoin Có Thể Tăng Lên Gần 4,000 USD

Bitcoin Có Thể Tăng Lên Gần 4,000 USD

Bitcoin đã có một nửa đầu năm 2017 rực rỡ. Đồng tiền thuật toán này đã tăng từ khoảng 1,000 USD lên mức kỷ lục là gần 3,000 USD trước khi kết thúc tháng 6 với mức gần 2,500 USD. Bitcoin đạt mức tăng nửa đầu năm khoảng 168%.

Cuộc chạy đua lịch sử của tiền thuật toán đã thúc đẩy các nhà quan sát cả trong thế giới công nghệ và Wall Street nói về “bong bóng” này.

Tuần trước, Jeffrey Kleintop – giám đốc chiến lược đầu tư toàn cầu của Charles Schwab – cho biết Bitcoin đang ở trong một bong bóng. Tình huống của Bitcoin không giống như bất kỳ trường hợp nào mà chúng ta từng thấy trước đây.

Bitcoin đang ở trong một bong bóng

Bitcoin Đang Ở Trong Một Bong Bóng

Cảnh báo của Kleintop chỉ diễn ra vài tuần sau khi tỷ phú công nghệ Mark Cuban tuyên bố: “Tôi nghĩ đồng tiền này đang ở trong bong bóng. Tôi chỉ không biết khi nào và nó sẽ được điều chỉnh ở mức độ bao nhiêu. Còn mọi người thì đang khoe khoang về việc họ đã dễ dàng làm cho USD ngang hàng với một bong bóng như thế nào.”

Goldman Sachs cho rằng Bitcoin có thể giảm mạnh trước khi tăng lên mức kỷ lục mới.Trong một lưu ý cho các khách hàng được gửi đi vào chủ nhật, Sheba Jafari – người đứng đầu chiến lược kỹ thuật tại Goldman Sachs – cho rằng mặc dù sự điều chỉnh của Bitcoin đã không diễn ra nhưng cuối cùng thì tiền thuật toán đều đã tăng giá.

Jafari đã viết Bitcoin đang “vẫn còn trong sóng điều chỉnh thứ 4” và “nó sẽ không đi xa hơn mức 1,857”. Điều đó sẽ làm giảm khoảng 25% giá trị Bitcoin so với mức hiện tại.

Biểu đồ giá của Bitcoin

Biểu Đồ Giá Của Bitcoin

Tuy nhiên, những người đam mê Btcoin không nên lo lắng quá nhiều vì theo Jafari, cô đã nhìn thấy làn sóng thứ 5 của động thái đưa tiền thuật toán lên mức cao kỷ lục.

Jafari viết: “Từ mức hiện tại, mục tiêu tối thiểu này đạt được là 3,212 (nếu bằng chiều dài của sóng I). Có khả năng mở rộng đến 3,915 (nếu 1,618 lần chiều dài của sóng I). Có thể mất thời gian để Bitcoin đạt đến mức đó”.

Nguồn: businessinsider

Bitcoin Có Thể Tăng Lên Gần 4,000 USD
15
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here