Giá Bitcoin Một Lần Nữa Tăng Cao Hơn 4,500 USD

Giá Bitcoin Một Lần Nữa Tăng Cao Hơn 4,500 USD

Giá Bitcoin vượt qua mức 4,500 USD vào ngày Chủ Nhật và đạt mức 4,614.91 USD với mức vốn hóa thị trường là 76,662 tỷ USD. Bitcoin được công bố tăng gần 5% trong 24 giờ qua, trong đó hầu hết các đồng tiền thuật toán còn lại đều giảm.

Ripple và Litecoin là hai trong số 10 đồng tiền thuật toán lớn nhất tăng giá với mức đạt được lần lượt là 15.6% và 2.02%. BitConnect – đồng tiền thuật toán số 12 với mức vốn hóa thị trường chỉ hơn 1 tỉ USD – là đồng tiền thuật toán duy nhất với hơn 1 tỷ USD vốn hóa thị trường để đạt được mức tăng 4.36%.

Bitcoin đã chiếm hơn một nửa giá trị thị trường của tiền thuật toán cụ thể là 50.03% giá trị thị trường. Ethereum chiếm 19.39% và là đồng tiền thuật toán duy nhất tiếp theo chiếm giá trị lớn trên thị trường. Bitcoin cũng đã vượt qua mốc 50% vào đầu tuần.

Bitcoin ổn định thị trường tiền thuật toán

Trong tuần qua, giá bitcoin cung cấp cho thị trường một lực lượng ổn định. Mặc dù có xu hướng giảm vào giữa tuần nhưng giá bitcoin đã kết thúc tuần ở mức 4,335 USD, sau đó đã tăng khoảng 0.5% vào cuối tuần.

Giá của Bitcoin

Giá của Bitcoin

Tuur Demeester, nhà đầu tư Bitcoin, nhà phân tích và tổng biên tập của Adamant Research, gần đây đã dự đoán giá Bitcoin sẽ vượt qua ngưỡng 5,000 USD nếu sự hỗ trợ SegWit2x giảm trong vài ngày tới. Sự không chắc chắn xung quanh SegWit2x đã cản trở đà tăng và sự phục hồi ngắn hạn của Bitcoin. Một số doanh nghiệp đã rút khỏi thỏa thuận SegWit2x NYA và kế hoạch của tập đoàn Consortium Digital Group được ưu tiên để thực hiện hard fork vào tháng 11.

Kể từ đầu tháng 9, giá Bitcoin đã vượt qua mức 4,500 USD do sự không chắc chắn xung quanh thị trường hối đoái của Trung Quốc và SegWit2x. Các nhà phân tích đã bắt đầu thể hiện sự lạc quan về khả năng chính phủ Trung Quốc khôi phục lại kinh doanh tiền thuật toán.

Thời kỳ lạm phát đã qua?

Chris Burniske – một đối tác của công ty cổ phần đầu tư mạo hiểm vào tiền thuật toán gần đây đã tiết lộ rằng 80% tổng lượng cung cấp Bitcoin hiện có trên thị trường và thời kỳ lạm phát tăng cao đã lùi về sau. Bởi vì chỉ có 21 triệu Bitcoins và không có Bitcoin bổ sung có thể được tạo ra sau khi cung cấp đạt được giới hạn của nó, chỉ có một số lượng hạn chế của các nhà đầu tư sẽ có thể giữ một Bitcoin đầy đủ.

Đơn vị satoshi

Đơn vị satoshi

Tuy nhiên, nguồn cung giảm nhẹ của Bitcoin không phải là vấn đề đối với các nhà đầu tư và các thương gia chấp nhận Bitcoin như một đồng tiền số vì nó có thể chia nhỏ ra. Hiện nay, rất nhiều ví Bitcoin và các thương gia sử dụng “satoshi” như một đơn vị, với một satoshi đại diện cho 0.00000001 Bitcoin.

Các nhà đầu tư đổ xô vào Bitcoin

Hiện tại, nhiều nhà đầu tư đã đổ tiền vào Bitcoin như là một tài sản an toàn và đầu tư dài hạn. Tuy nhiên, khi Bitcoin phát triển như là một công nghệ và mạng lưới tài chính mạnh mẽ, nó sẽ sớm cạnh tranh với các tiền tệ dự trữ, hệ thống ngân hàng hiện tại và các tài sản truyền thống như vàng.

Đối với sự tăng trưởng dài hạn của giá trị vốn hóa và giá của Bitcoin, bản chất giảm phát của nó sẽ là một yếu tố quan trọng để duy trì đà tăng giá của Bitcoin và nhu cầu về Bitcoin từ thị trường toàn cầu. Một số nhà phân tích, bao gồm Max Keiser của RT – nhà nghiên cứu Harvard Dennis Porto, và nhà phân tích cao cấp của ngân hàng Saxon Bank Kay Van-Petersen, đã dự đoán giá Bitcoin có thể vượt 100,000 USD trong vòng 10 năm tới.

Nguồn: cryptocoinsnews

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here