Bitcoin Có Thể Vượt Mức 3000 USD Sau Khi SegWit Kích Hoạt

Bitcoin Có Thể Vượt Mức 3000 USD Sau Khi SegWit Kích Hoạt

Ngày 1 tháng 8 đã tới và phần lớn người dùng Bitcoin tự tin hơn về cộng đồng so với vài tuần trước. Trên thực tế, một số bộ phận của cộng đồng đang mong đợi giá của đồng tiền thuật toán này đạt được mức cao kỷ lục mới.

Do cường độ của cuộc tranh luận mở rộng trong cộng đồng, một số người dự đoán sẽ xảy ra ảm đạm về tương lai của tiền thuật toán. Trong quá khứ, các cuộc tranh luận và dự đoán như vậy có thể được coi là một dấu hiệu tốt đẹp mặc dù đây không phải là tin tốt cho người dùng Bitcoin.

Sự tò mò tạo ra bởi mức độ tranh luận giữa các phe phái của cộng đồng thúc đẩy người dùng Bitcoin tìm kiếm kiến thức về công nghệ nói chung. Ngoài ra, khi người dùng cố gắng bảo vệ tài sản của mình, họ tìm kiếm sự rõ ràng về toàn bộ quá trình và hậu quả có thể có của bất kỳ kết quả nào.

Giá Bitcoin vẫn ổn định trước khi Segwit được kích hoạt

Giá Bitcoin vẫn ổn định trước khi Segwit được kích hoạt

Một nhóm có vai trò rất lớn trong việc tạo ra nhận thức về sự phát triển của cộng đồng Bitcoin là các nhà cung cấp dịch vụ. Các nhà cung cấp dịch vụ này bao gồm các nhà giao dịch, các nhà cung cấp ví (đặc biệt là ví điện tử) trong số những người khác.

Kumar Gaurav – người sáng lập tập đoàn Cashaa-Auxesis – nói rằng: “Trong vài giờ tới, một số người vẫn có thể bán Bitcoin do không chắc chắn hoặc không biết làm thế nào để đối phó với tình hình sắp tới. Có nhiều khả năng chúng ta thấy Bitcoin tăng hơn 3000 USD đạt mức cao nhất mọi thời đại. Lý do là đã có rất nhiều thông tin và hướng dẫn liên quan đến thời điểm này nên phần lớn cộng đồng đều được chuẩn bị chu đáo “.

Gaurav lưu ý một số lý do khác có thể chịu trách nhiệm cho thái độ hiện hành trong hệ sinh thái bao gồm:

  • Mọi người đều hài lòng về việc “chiến tranh dân sự” kết thúc.
  • Tất cả người chơi lớn xem xét BCC như một Altcoin khác.
  • Bitcoin đang trở nên được sử dụng nhiều hơn.
  • Triển vọng của một số “tiền miễn phí” mà họ có thể giữ như Altcoin mới hoặc có thể mua thêm Bitcoin.

Duy Trì Phương Pháp Tiếp Cận Dài Hạn

Bitcoin vs Bitcoin Cash

Bitcoin vs Bitcoin Cash

Tuy nhiên, ông cũng thừa nhận rằng người dùng Bitcoin có thể mong đợi sự không chắc chắn có thể xảy ra ở một thời điểm nào đó trong thời kỳ này. Ông hy vọng hiện tượng này sẽ được giải quyết sau vài ngày.

Gaurav khuyên người dùng đừng lo lắng nếu giá Bitcoin ban đầu giảm xuống. Ông giải thích rằng điều đó chỉ phản ánh một phần của cộng đồng đầu tư vào BCC ngay từ đầu, một yếu tố có thể vượt qua bởi các yếu tố dài hạn hơn đối với Bitcoin đã đề cập ở trên.

Nhìn về tương lai, Gaurav lưu ý rằng BCC cuối cùng có thể phát triển thành một trong những Altcoins lớn nhất tương đương với cách Ethereum Classic trở thành Altcoin lớn thứ bảy có giá từ 0.75 USD và hiện đang ở mức 13 USD. Vì vậy nó có thể được khuyến khích giữ lại và người dùng không nên ngay lập tức bán đồng mới này mà nên chờ đợi và xem nếu điều này có thể lặp lại.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Bitcoin Có Thể Vượt Mức 3000 USD Sau Khi SegWit Kích Hoạt
35
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here