Ngành Công Nghiệp Blockchain Và Dự Đoán của Tổng Thống Putin

Ngành Công Nghiệp Blockchain Và Dự Đoán của Tổng Thống Putin

Trong kỷ nguyên chuyển đổi kinh tế toàn cầu, giao diện người dùng Blockchain sẽ hoạt động như một liên kết quan trọng trong việc thu hẹp khoảng cách giữa trật tự cũ và trật tự mới. Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định tại hội nghị thượng đỉnh G20 rằng công nghệ Blockchain là một phần quan trọng của tương lai kinh tế toàn cầu.

Trật Tự Kỹ Thuật Số Mới

Theo Vladimir Putin, sự chuyển đổi kinh tế toàn cầu sang một trật tự công nghiệp mới sẽ được củng cố bởi sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số. Ông đã nói điều này tại hội nghị thượng đỉnh G20 được tổ chức tại Hamburg từ ngày 7 đến 8 tháng 7 năm 2017.

Ông Putin nói: “Chúng tôi tin rằng G20 sẽ đóng vai trò hàng đầu trong việc định hình các quy định quốc tế trong lĩnh vực này. Đồng thời cải tiến các hệ thống tài chính quốc tế để tất cả các nền kinh tế có thể có lợi từ nó, bao gồm cả ở các nước đang phát triển trong chương trình G20.”

Hội nghị thượng đỉnh G20

Hội nghị thượng đỉnh G20

Lời bình luận của ông Putin về sự phát triển của công nghệ số và sự cần thiết của các khuôn khổ pháp lý nhằm tạo thuận lợi cho sự phát triển của lĩnh vực công nghệ là khá chung chung. Tuy vậy, ông đã kêu gọi các quy định quốc tế về lĩnh vực công nghệ phát triển nhanh có thể liên quan đến Bitcoin và thị trường tiền thuật toán.

Putin yêu cầu các quy định quốc tế thống nhất về công nghệ kỹ thuật số bao gồm Bitcoin. Các nước tham gia vào G20 bao gồm Trung Quốc, Nhật Bản, Anh và Mỹ đã điều chỉnh và hợp pháp hóa Bitcoin. Trong khi Nga và Ấn Độ vẫn chưa đưa ra những quy định rõ ràng về thương mại và hoạt động của tiền thuật toán.

Để đạt được mục tiêu này, phải có một buổi họp dành riêng cho công nghệ kỹ thuật số và các hệ thống công nghiệp truyền thống. Điều này sẽ được thực thi bằng cách giao diện người dùng sẽ cho phép các cá nhân tập làm quen để thích ứng với công nghệ mới nổi.

Hội Nhập Blockchain

Thời đại công nghệ Blockchain

Thời đại công nghệ Blockchain

Chuyên gia Blockchain – Previn Kutty miêu tả công nghệ này là cho phép các giao dịch kinh doanh không thay đổi giữa hai bên không tin cậy. Kutty lưu ý rằng các quy trình giao dịch trên Blockchain là một loạt các bước được thực hiện dựa trên thuật toán và các quy tắc của hợp đồng trên Blockchain. Trong thực tế, công nghệ Blockchain có thể áp dụng cho bất kể ngành nghề kinh doanh nào.

Khuôn khổ Blockchain dựa trên BPM là các giải pháp đã được làm sẵn, kết hợp và tự động hóa các quy trình kinh doanh khác nhau trong một tổ chức. Đây là nơi các nhà phân tích kinh doanh có thể tùy chỉnh các quy tắc kinh doanh để hỗ trợ các quyết định. Nhà kinh doanh có thể phối hợp với các dịch vụ bên ngoài để tùy chỉnh hành động để có một giải pháp kinh doanh hoàn chỉnh.

Sự Thích Ứng

Theo Kutty, các tổ chức lớn như IBM đã bắt đầu khởi xướng sản xuất các sản phẩm Blockchain dựa trên BPM với kiến trúc có giắc cắm. Tuy nhiên, chúng chưa được phát triển đầy đủ và việc triển khai sản xuất của họ vẫn còn trong kế hoạch.

Các sản phẩm Blockchain sẽ được sản xuất trong tương lai

Các sản phẩm Blockchain sẽ được sản xuất trong tương lai

Tuy nhiên, ông cũng lưu ý rằng mức độ thông qua của bất kỳ tổ chức nào sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và mức độ áp dụng cụ thể của họ.

Kutty cho biết: “Căn cứ vào mức độ khẩn cấp và quy mô của tổ chức, họ sẽ tìm kiếm một sản phẩm sẵn sàng tự động hóa/tùy biến từ các nhà cung cấp. Hoặc sẽ làm việc với bộ phận Công nghệ Thông tin để phát triển công nghệ nội bộ. Luôn luôn là trường hợp khẩn cấp nhất, ngành tài chính đã sớm bắt đầu triển khai Blockchain. Hầu hết trong số họ đã bắt đầu phát triển. Chỉ vài tổ chức nhỏ còn đang hoài nghi và duy trì theo dõi sự phát triển của các giải pháp đã sẵn sàng để hi vọng sau đó tìm được giải pháp nhanh chóng hơn “.

Rõ ràng, việc hiện thực hóa tầm nhìn của ông Putin phụ thuộc phần lớn vào việc thời gian để ngành công nghiệp truyền thống phát triển các ứng dụng công nghệ mới. Việc này sẽ thu hẹp khoảng cách giữa sự truyền thống và sự đổi mới. Các dấu hiệu đã được chỉ ra rõ ràng và sự chuyển đổi công nghệ là không thể tránh khỏi.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Ngành Công Nghiệp Blockchain Và Dự Đoán của Tổng Thống Putin
15
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here