Sàn Bitcoin BTC-e Đã Có Quyền Truy Cập Vào Ví và Dữ Liệu

Sàn Bitcoin BTC-e Đã Có Quyền Truy Cập Vào Ví và Dữ Liệu

Sàn giao dịch Bitcoin BTC-e cho biết họ đã lấy lại được quyền truy cập vào các trung tâm dữ liệu của mình đồng thời khẳng định “dòng tiền chính của họ” vẫn nằm dưới sự kiểm soát của cơ quan thực thi pháp luật.

Trong bản cập nhật mới nhất bằng tiếng Nga trên Bitcointalk hôm thứ Năm, BTC-e cho biết hiện đang trong quá trình “đánh giá” dữ liệu và sẽ tiết lộ thông tin trong vòng 10 ngày.

“Chúng tôi đã có thể truy cập vào các trung tâm dữ liệu và ví của chúng tôi”, bài đăng xác nhận. “Chúng tôi đang thực hiện đánh giá dữ liệu cùng số dư đồng tiền và sẽ công bố thông tin vào cuối tuần tới.”

Trong một sự phát triển tiếp theo, tác giả của bài post – thuộc đội hỗ trợ của sàn BTC-e – “khẳng định” các dòng tiền đã qua trung gian là dịch vụ tài chính Mayzus và vượt xa tầm với của họ.

Sergey Mayzus

Github có nguy cơ bị kiện bởi Sergey Mayzus

Github Có Nguy Cơ Bị Kiện Bởi Sergey Mayzus

Trong tuần này, Sergey Mayzus – chủ của tổ chức OKPAY và MoneyPolo đã đe doạ kiện GitHub về các tuyên bố đăng trên một trong các trang chủ về mối quan hệ của ông với BTC-e.

Mayzus thừa nhận rằng “có thể” khách hàng được phục vụ bởi các công ty của ông. Cụ thể, ông nói “các pháp nhân có thể là nhà điều hành của BTC-e hoặc những người có thể là chủ sở hữu hoặc nhân viên của sàn giao dịch BTC-e.”

Người dùng vẫn đang chờ đợi tin tức về các khoản tiền bị giữ trên sàn giao dịch tại thời điểm ngừng hoạt động vào cuối tháng 7. Các bản cập nhật trước cho thấy không rõ liệu toàn bộ số tiền thuật toán trong ví của BTC-e còn có sẵn hay không.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Sàn Bitcoin BTC-e Đã Có Quyền Truy Cập Vào Ví và Dữ Liệu
15
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here