Burger King Chuẩn Bị Chấp Nhận Thanh Toán Bằng Bitcoin ở Nga

Burger King Chuẩn Bị Chấp Nhận Thanh Toán Bằng Bitcoin ở Nga

Các nhà hàng Burger King của Nga bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán vào mùa hè này theo như các báo cáo vào thứ Tư ngày 28 tháng 6 vừa qua.

Theo các nguồn tin tức địa phương, một chi nhánh tại Mát-xcơ-va của chuỗi cửa hàng Burger King đã bắt đầu thử nghiệm các khoản thanh toán Bitcoin. Burger King cũng đã chính thức xác nhận điều này và tiến hành giới thiệu phương thức thanh toán mới trên toàn quốc.

Uznay Vse tuyên bố rằng chi nhánh chưa được đặt tên đã chấp nhận giao dịch Bitcoin vào thứ ba tuần này. Điều này thể hiện “báo cáo chính thức đầu tiên về thanh toán Bitcoin cho hàng hoá và dịch vụ ở Nga”.

Burger King cũng đã bắt đầu săn lùng để tuyển dụng một chuyên gia IT có thể quản lý các phần mềm có liên quan để bắt đầu phương thức thanh toán mới này của mình.

Burger King săn lùng để tuyển dụng một chuyên gia IT

Burger King Săn Lùng Để Tuyển Dụng Một Chuyên Gia IT

“Một số chương trình cần phải được viết để cho phép nhà hàng có thể giao tiếp với các ứng dụng Android và iOS và cho phép khách hàng trả tiền bằng tiền thuật toán”, Uznay Vse nói thêm.

Trong năm nay, Nga đang trở thành môi trường thân thiện với người tiêu dùng tiền thuật toán. Với sự hỗ trợ của Đại biểu Bộ Tài chính – Alexey Moiseev, trong tuần này các loại tiền thuật toán có thể được giao dịch hợp pháp trên các sàn giao dịch nếu tuân theo “các quy định thích hợp”.

Nguồn: cointelegraph

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here