Burger King Nga Phát Hành Whoppercoin Hỗ Trợ Bởi Nền Tảng Waves

Burger King Nga Phát Hành Whoppercoin Hỗ Trợ Bởi Nền Tảng Waves

Burger King Nga đã giới thiệu tiền thuật toán của riêng mình gọi là Whoppercoin trên nền tảng Waves vào cuối tháng 8 năm 2017.

Bước tiến này cho thấy việc sử dụng các loại tiền thuật toán ở Nga tiếp tục phát triển khi tập đoàn thức ăn nhanh công bố lợi ích của mình trong việc chấp nhận thanh toán của Bitcoin. Từ một báo cáo địa phương, chuỗi nhà hàng đã phát hành một tỷ đồng trên nền tảng này. Mục đích của việc phát hành vẫn chưa rõ ràng.

Tuy nhiên, có một sự giải thích là các đồng tiền thuật toán sẽ được công ty sử dụng như một phương tiện để thanh toán hoặc tích điểm trung thành cho khách hàng của họ. Chẳng hạn, khách hàng có thể quét biên nhận bằng ứng dụng di động Burger King và nhận được các đồng token đổi lại.

Nga Mạnh Dạn Trong Lĩnh Vực Thuật Toán

Nga mạnh dạn trong lĩnh vực thuật toán

Nga mạnh dạn trong lĩnh vực thuật toán

Sau nhiều năm từ chối công nghệ Blockchain và tiền tệ kỹ thuật số, chính phủ Nga gần đây đã đưa ra các sáng kiến lớn để nắm bắt công nghệ này. Một trong số đó là việc soạn thảo các quy định để công nhận và cho phép sử dụng các loại tiền thuật toán trong nền kinh tế địa phương.

Nhận thấy những hành động tích cực của chính phủ về tiền thuật toán và Blockchain, một số lượng lớn công ty ở Nga đã và đang chuẩn bị áp dụng công nghệ mới này trong hoạt động của họ. Với sự đi đầu của Burger King Nga khi ra mắt đồng token thuật toán của riêng mình, nhiều công ty được kỳ vọng rằng cũng sẽ sớm làm theo.

Whoppercoin Ở Khắp Nơi?

Với việc ra mắt đồng token của Burger King Nga, các nhà hàng Burger King trên toàn thế giới có thể phát hành đồng tiền thuật toán của riêng họ nếu Whoppercoin thành công.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Burger King Nga Phát Hành Whoppercoin Hỗ Trợ Bởi Nền Tảng Waves
15
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here