Chính Sách Về Tiền Thuật Toán Được Đề Ra Bởi Malaysia

Chính Sách Về Tiền Thuật Toán Được Đề Ra Bởi Malaysia

Trong bối cảnh gây nhức nhối gần đây về việc Trung quốc cấm vận các loại tiền thuật toán thì các nước khác bắt đầu mở cửa hơn đối với Bitcoin và những đồng khác.

Một tuyên bố gần đây của Thống đốc Ngân hàng Negara Malaysia – Tan Sri Muhammad Ibrahim – tại Hội nghị chuyên đề Toàn cầu về Phát triển Các Tổ chức Tài chính sẽ chỉ ra rằng Malaysia có thể là nơi tiếp theo mở cửa cho Bitcoin. Thống đốc đã giải quyết một số lĩnh vực tài chính khác nhau nhưng đã nói rõ rằng Ngân hàng Negara đang làm việc với các chính sách quản lý tiền thuật toán.

Ông nói: “Chúng tôi hy vọng sẽ đưa ra các chính sách cho tiền thuật toán trước cuối năm: đặc biệt là những điều liên quan đến chống rửa tiền và tài trợ cho khủng bố. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng có những hướng dẫn rõ ràng cho những ai muốn tham gia vào lĩnh vực này. ”

Tiền thuật toán được chào đón tại Malaysia

Tiền thuật toán được chào đón tại Malaysia

Mặc dù đây không phải là một tuyên bố rõ ràng nhưng nó cho thấy chính phủ sẽ hợp pháp hóa Bitcoin dưới dạng đồng tiền chính thức. Tuyên bố này cho thấy, sau khi bổ sung các hướng dẫn, đất nước này sẽ cho phép công dân của mình tham gia vào thị trường tiền thuật toán một cách hợp pháp. Malaysia đã được xem như một vị trí tuyệt vời cho Bitcoin và các loại tiền thuật toán khác và việc hợp pháp hóa sẽ tạo ra một khối lượng đầu tư mới vào nước này.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Chính Sách Về Tiền Thuật Toán Được Đề Ra Bởi Malaysia
12
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here