Làm Thế Nào Để Chọn Loại Tiền Thuật Toán Phù Hợp Với Bạn

Làm Thế Nào Để Chọn Loại Tiền Thuật Toán Phù Hợp Với Bạn

Trong vài tháng gần đây đã có một sự bùng nổ về công nghệ tiền thuật toán và Blockchain nói chung. Từ Bitcoin – đồng tiền thuật toán đạt đến 5,000 USD cho tới các đồng tiền thuật toán mới mà được giao dịch chỉ với vài cent.

Vì vậy, nếu bạn là người mới bắt đầu cuộc hành trình đầu tư vào tiền thuật toán thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Sự lựa chọn chắc chắn nhất là đầu tư vào Bitcoin nhưng giá BTC đang trở nên cao đến nỗi trừ khi bạn có hàng nghìn USD trong tài khoản ngân hàng của mình, bạn sẽ không thể mua được một Bitcoin.

Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn tiền thuật toán phù hợp để đầu tư? Bạn chỉ cần nhìn vào dự đoán thị trường và giá cả? Hay có thể phải xem xét nhiều hơn để chọn?

Chọn loại tiền thuật toán để đầu tư

Cách để chọn loại tiền thuật toán phù hợp cho bạn

Cách để chọn loại tiền thuật toán phù hợp cho bạn

Có rất nhiều yếu tố để chọn ra được loại tiền thuật toán dành cho bạn. Và giá trị ban đầu là một trong những điều cuối cùng cần được xem xét. Thay vào đó, hãy cố gắng tập trung vào:

  1. Công nghệ tiên tiến – một số đồng thuật toán tốt hơn các đồng tiền khác; yếu tố quyết định là liệu công nghệ đằng sau nó cung cấp một cái gì đó độc đáo
  2. Cộng đồng quanh đồng coin – nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào tiền thuật toán, bạn phải trở thành thành viên tích cực của cộng đồng để hiểu được tương lai của đồng tiền
  3. Tính khả dụng – hãy xem xét việc dùng đồng tiền thuật toán đổi sang tiền tệ chính thức dễ dàng như thế nào, những sàn cung cấp và liệu bạn có phải mua một đồng tiền thuật toán chính trước tiên hay không
  4. – bạn muốn đồng tiền của bạn được an toàn nhất có thể, do đó, trước khi bạn chọn một khoản đầu tư, nghiên cứu loại ví chấp nhận đồng tiền của bạn
  5. Hoạt động của nhà phát triển – một đồng coin hợp pháp sẽ có một lịch sử đằng sau nó; kiểm tra ai là người đứng sau đồng tiền thuật toán bạn định chọn.

Vậy những điều này là đủ để có thể chọn từ hơn 700 loại tiền thuật toán? Thật không may, nếu bạn đang tìm kiếm một đồng coin ít được biết đến, hoặc một trong những đồng chỉ vừa được phát hành, có rất nhiều khía cạnh phức tạp mà bạn phải nhận thức được. Nhưng nếu bạn muốn tìm đồng tiền thuật toán với những bước ngắn gọn nhất thì bài viết này chính là hướng dẫn phù hợp nhất dành cho bạn.

Nguồn: bitemycoin

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Làm Thế Nào Để Chọn Loại Tiền Thuật Toán Phù Hợp Với Bạn
14
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here