Chuyên Gia Blockchain Được Thuê Bởi Ngân Hàng TW Trung Quốc

Chuyên Gia Blockchain Được Thuê Bởi Ngân Hàng TW Trung Quốc

Hiện nay, Trung Quốc đang tìm kiếm các chuyên gia Blockchain mới để quản lý và tạo ra các chương trình tiền tệ nội tệ và sổ cái quản lý.

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) hiện đang tuyển sáu vị trí mở cho các lĩnh vực tiền thuật toán liên quan. Họ yêu cầu ứng viên phải có bằng Thạc sỹ về khoa học máy tính, an ninh thông tin và thuật toán mật mã. Ứng viên có kinh nghiệm Big Data và Blockchain sẽ được ưu tiên.

Có Chỗ Trong Cả 2 Thế Giới

Sự bùng nổ tuyển dụng được đưa ra sau thông báo gần đây rằng chính phủ Trung Quốc là sẽ điều chỉnh ICOs và tiền thuật toán vì sự nguy hiểm cho nền kinh tế. Ngay sau đó, chính phủ cũng tuyên bố tạo ra một loại tiền thuật toán mới cho chính phủ Trung Quốc để duy trì kiểm soát kinh tế.

Bản tin về đồng tiền thuật toán của Trung Quốc

Bản tin về đồng tiền thuật toán của Trung Quốc

Phản ứng của người Trung Quốc sẽ có những tác động lâu dài đối với thế giới Bitcoin và tiền thuật toán vì sẽ có một khối lượng giao dịch và trao đổi lớn rơi vào vòng kiểm soát kinh tế của Trung Quốc.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Chuyên Gia Blockchain Được Thuê Bởi Ngân Hàng TW Trung Quốc
15
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here