Đánh Giá Xu Hướng Tiếp Theo Của Bitcoin

Đánh Giá Xu Hướng Tiếp Theo Của Bitcoin

Sau khi đạt được mức cao mới nhất mọi thời đại là 4,975 USD chỉ hai ngày trước, giá Bitcoin đã giảm xuống còn khoảng 4,214 USD. Nhiều nhà phân tích trong đó có biên tập viên cao cấp của Welt – Holger Zschaepitz cho rằng giá Bitcoin đã giảm xuống gần đây do Trung Quốc phát hành đồng tiền riêng của mình (ICOs).

Segwit Đã Bắt Đầu Có Tác Dụng Chưa?

Trong tuần qua, các chuyên gia phân tích tài chính nổi tiếng như Max Keiser đã dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng theo cấp số nhân. Đây là hệ quả của việc tích hợp thành công giải pháp phân tích và chia tỷ lệ tổn thất giao dịch của nhóm phát triển Bitcoin Core Segreged Witness (SegWit).

Thông qua SegWit, mạng Bitcoin đã cho thấy sự tiến bộ to lớn trong việc mở rộng quy mô, giảm kích thước khối trung bình xuống còn 0,8 MB và kích thước mỏ từ hơn 140 triệu đến 10 triệu byte. Người sử dụng Bitcoin sử dụng ví điện tử được kích hoạt SegWit như Trezor và Ledger dự kiến sẽ được hưởng các khoản phí thấp hơn đáng kể, với tỷ lệ giảm trung bình khoảng 35%.

Bitcoin Segwit

Bitcoin Segwit

Andreas Antonopoulos – chuyên gia bảo mật Bitcoin lưu ý rằng một khoản phí 0.34 USD sẽ được dùng để gửi một giao dịch cho nhân viên. Điều đó có nghĩa là, với SegWit, Antonopoulos và nhiều người dùng khác có thể gửi các giao dịch được xác nhận trong vòng vài phút với mức phí dưới 0,5 USD.

Vào ngày 1 tháng 9, Keiser đã thay đổi mục tiêu giá tạm thời của mình từ 5,000 USD lên 10,000 USD vì các chỉ báo xung lượng của Bitcoin cho thấy xu hướng tăng bền vững cho trung hạn. Hơn nữa, về phát triển, đặc biệt là việc áp dụng SegWit và việc giới thiệu các ứng dụng dựa trên Lightning Network, có rất nhiều lý do để các nhà phân tích cực kỳ lạc quan về Bitcoin.

Sự Phát Triển Của Trung Quốc

Trong trung hạn, Bitcoin sẽ có khả năng vượt trội các loại tiền tệ, ngoại tệ và tài sản vật lý. Điều này xảy ra với điều kiện Bitcoin có thể phục hồi thành công việc sửa chữa gần đây của nó do Trung Quốc gây ra và cuộc đàn áp của ICAN đối với ICOs. Chính sách của chính phủ Trung Quốc có thể gây ra một cuộc biểu tình mạnh mẽ và phá vỡ ngưỡng 5,000 USD.

Chính sách của Trung Quốc đối với Bitcoin có ảnh hưởng lớn với mục tiêu trung hạn

Chính sách của Trung Quốc đối với Bitcoin có ảnh hưởng lớn với mục tiêu trung hạn

Như Keiser giải thích, mục tiêu 5,000 thậm chí là 10,000 USD đang thịnh hành do sự phát triển và hoạt động to lớn xung quanh mạng Bitcoin. Thêm vào đó, Brian Kelly của CNBC, Keiser và nhà sáng lập Litecoin – Charlie Lee đã nhấn mạnh tầm quan trọng của Bitcoin đối với các nhà đầu tư thông thường và ngành tài chính truyền thống như là tài sản an toàn.

Với sự căng thẳng giữa Bắc Triều Tiên, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc đang gia tăng nhanh, nhu cầu về Bitcoin sẽ tăng vọt trong những tuần tới. Ngoài ra, Jihan Wu – nhà đồng sáng lập Bitmain, người có ảnh hưởng đáng kể đến ngành khai thác mỏ của Trung Quốc, lưu ý rằng Bitcoin vẫn còn hợp pháp ở Trung Quốc và tính hợp pháp của nó sẽ không thay đổi do cuộc điều tra của chính phủ đối với thị trường ICO địa phương.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Xu Hướng Tiếp Theo Của Bitcoin
15
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here