Hướng Dẫn Đầu Tư Ethereum Một Cách Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn đầu tư Ethereum

Đầu tư Ethereum giai đoạn này cũng giống như thời điểm 8 năm về trước của Bitcoin. Kể từ khi ra mắt đến giờ, Bitcoin đã có những phát triển ngoạn mục về giá trị tăng trưởng. Nếu bạn đã bỏ lỡ Bitcoin trong giai đoạn đó và đang rất nuối tiếc, hãy đầu tư Ethereum ngay từ hôm nay.

Tại Sao Nên Đầu Tư Ethereum Ngay Từ Bây Giờ ?

Từ sau thành công của Bitcoin, đã có rất nhiều tiền thuật toán khác ra đời và mong muốn vượt lên trên Bitcoin, nhưng chưa dòng coin nào làm được như Ethereum.

Ethereum được tạo ra bởi Vitalik Buterin, người Nga-Canada, sau khi anh bỏ học tại Đại học Waterloo, Ontario.

Ethereum được tạo ra từ hệ sinh thái tài chính riêng, hoạt động tương tự như Bitcoin dựa trên một Blockchain, là một loại tiền thuật toán và được mệnh danh là Version 2 của Bitcoin.

Đầu tư Ethereum

Nắm bắt cơ hội đầu tư Ethereum.

Lần mở bán đầu tiên đầu năm 2014, vốn hóa thị trường của Ethereum đạt tới 25 triệu USD. Từ đó Ethereum bắt đầu phát triển một Blockchain và ngôn ngữ lập trình riêng.

 

Điểm nội bật được nhắc đến nhiều nhất là khái niệm Smart Contract, đây là các ứng dụng với trạng thái lưu trữ trong Blockchain. Ethereum sử dụng hợp đồng thông minh cho Blockchain riêng của mình, công nghệ này của Ethereum cho phép Blockchain theo dõi được tất cả giao dịch và những thỏa thuận, cam kết liên quan.

 

Ethereum cũng đã có được sự ưu ái bởi chính tiềm năng có thể làm được hơn rất nhiều so với Bitcoin. Nếu bạn rất tiếc nuối vì không biết đến Bitcoin ở thời gian đầu tiên, thì ngay từ lúc này hãy nắm bắt cơ hội với Ethereum – Đồng tiền thuật toán với khả năng sẽ phát triển ngoạn mục.

 

Những Lưu Ý Khi Đầu Tư Ethereum

Đầu Tư Ethereum Dài Hạn

Ethereum được ví như Version 2 của Bitcoin, ở giai đoạn này Ethereum không khác gì so với Bitcoin thời gian đầu tiên với giá trị kinh tế còn thấp, nhưng về mục tiêu lâu dài, Ethereum có những tiềm năng rất lớn để nhảy vọt như Bitcoin.

Nếu bạn đã bỏ lỡ Bitcoin trong giai đoạn đầu, đừng để lỡ Ethereum như vậy. Khi nhận ra tiềm năng và sự tăng giá trong tương lai là điều tất yếu, hãy bỏ một số vốn nhất định để đầu tư và tích trữ nó ngay từ bây giờ.

Giá Ethereum Biến Động

Biến động xảy ra là điều hết sức bình thường, tất cả thị trường đầu tư đều dễ gặp biến động. Nhất là thị trường tiền thuật toán sẽ dễ gặp biến động hơn phụ thuộc lượng người giao dịch và giá trị giao dịch.

Khi xảy ra biến động, việc cần thiết phải làm của các nhà đầu tư thông thái đó là nên bình tĩnh kiềm chế cảm xúc của mình và chấp nhận những sự biến động đó. Hãy hiểu rõ giá trị của đồng tiền mình đang đầu tư và sự lên xuống giá là điều tất yếu.

Giá Ethereum biến động

Giá của Ethereum biến động.

Biết Quản Lý Danh Mục Đầu Tư Một Cách Thông Minh

Hãy học cách quản lý những danh mục đầu tư của mình một cách khoa học để có thể tiến tới những giá trị lâu dài. Thứ hai nữa là nếu bạn hiểu biết rõ về các mục đầu tư của mình, bạn sẽ dẽ dàng hơn trong việc giám sát tài sản của mình.

Hướng Dẫn Mua, Bán Ethereum

Có 2 kênh chính khá phổ biến để bắt đầu đầu tư với Etherum. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể 2 kênh là Changelly, Changer.

Mua Bán Ethereum Trên Changelly

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ sau: https://changelly.com/

Bước 2: Ấn vào Signup ở góc phải trên

Bước 3: Điền địa chỉ email của bạn vào rồi ấn Continue Sign up

Bước 4: Một email sẽ gửi tới địa chỉ email của bạn kèm mật khẩu đăng nhập, bạn sẽ sử dụng mật khẩu này để đăng nhập.

Sau khi đã đăng ký tài khoản xong rồi thì bạn sẽ tiến hành mua bán Ethereum.

Bước 5: Tại trang chủ website bạn sẽ thấy chức năng trao đổi.

Tiến hành trao đổi Ethereum.

Tiến hành trao đổi Ethereum.

Nếu không sở hữu Bitcoin bạn vẫn có thể dùng coin khác để trao đổi lấy ETH cũng được.

Bước 6: Tiếp đến chọn Exchange! để tiến hành trao đổi.

Bước 7: Ấn Next để tiếp tục

Nhập số lượng BTC.

Nhập số lượng BTC.

Bước 8: Điền địa chỉ ví ETH của bạn vào, bạn nào chưa có ví ETH thì có thể vào https://www.coinbase.com để đăng ký lấy 1 cái

Điền địa chỉ ví Ethereum.

Điền địa chỉ ví Ethereum.

Bước 9: Xác nhận thông tin đơn hàng một lần nữa rồi ấn nút Confirm & Make Payment.

Xác nhận đơn hàng mua Ethereum.

Xác nhận đơn hàng mua Ethereum.

Bước 10: Tiến hành gửi Bitcoin vào địa chỉ ví như bên dưới, sau đó đợi tầm 5 phút để giao dịch tự động diễn ra. Sau đó vào ví Ethereum của bạn, bạn sẽ thấy có 10 Ethereum trong đó.

Gửi Ethereum vào ví.

Gửi Ethereum vào ví.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước cần thiết để trao đổi Ethereum rồi. Nếu bạn muốn bán Ethereum lấy Bitcoin thì cũng làm tương tự các bước như trên là xong, rất đơn giản.

Mua, Bán Ethereum Trên Changer

Đối với Changer hiện có mức phí giao dịch có thể nói là rẻ nhất và uy tín nhất hiện nay. Để tiến hành mua Ethereum tại Changer, đầu tiên bạn cần vào Changer.com. Trên Changer bạn có thể giao dịch mà không cần đăng ký tài khoản, tuy nhiên bạn nên đăng ký một tài khoản, bởi khi đăng ký tài khoản thì mức phí giao dịch của bạn sẽ được giảm 5%.  Nếu bạn giao dịch càng nhiều thì đều được ghi nhận lại và phí sẽ giảm nhiều hơn cho những lần sau.

Bước 1: Để đăng ký tài khoản thì bạn ấn vào nút Create Account ở góc trên của trang.

Đăng ký tài khoản Ethereum.

Đăng ký tài khoản Ethereum.

Tiếp đến điền đầy đủ thông tin vào form như hình bao gồm : Username, địa chỉ email, mật khẩu rồi ấn nút Create My Account.

Điền thông tin tạo tài khoản changer Ethereum.

Điền thông tin tạo tài khoản changer Ethereum.

Bước 2: Tiến hành mua Ethereum

Việc mua Ethereum tại Changer rất đơn giản, bạn sẽ thấy giao diện như sau

Tiến hành mua Ethereum giá rẻ.

Tiến hành mua Ethereum giá rẻ.

  • SEND : Chọn loại tiền tệ mà bạn có để giao dịch như là Perfect Money, Perfect Money Voucher, OKPAY, Payeer, AdvCash, Bitcoin,…
  • RECEIVE : Tức là chọn loại tiền tệ mà bạn muốn mua
  • Ether address : Nhập địa chỉ ví Ethereum của bạn vào để nhận tiền.
  • Email : Nhập email của bạn vào.

Sau đó ấn Exchange, tùy theo mỗi loại tiền thuật toán sẽ có phương thức thanh toán khác nhau, các bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn của trang và nạp tiền vào, đợi khoảng tầm 1-5 phút là thực hiện xong giao dịch.

Ngoài ra bạn có thể giao dịch mua bán Ethereum trên rất nhiều trang như c – cex, poloniex, bitfinex, … nhưng trên đây là 2 trang phổ biến được khá nhiều người sử dụng vì tiện ích cũng như phí khá rẻ.Tuy nhiên trước khi tham gia đầu tư, hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu kỹ về loại coin mà bạn sẽ đầu tư và hãy có những nguyên tắc đầu tư thật thông minh nhé.

Hướng Dẫn Đầu Tư Ethereum Một Cách Đơn Giản Nhất
15
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here