Đề Xuất Điều Luật Cho Tiền Thuật Toán Tại Ấn Độ Sắp Hoàn Thành

Đề Xuất Điều Luật Cho Tiền Thuật Toán Tại Ấn Độ Sắp Hoàn Thành

Chính phủ Ấn Độ đã thông báo hoàn thành công việc trên một đề xuất phác thảo các bước để có thể điều chỉnh tiền thuật toán.

Theo nguồn thông tin địa phương từ công ty truyền thông Business Line, có một báo cáo do tổ chức liên chính phủ đưa ra hồi tháng 4 đã được gửi tới Bộ Tài chính Ấn Độ.Nội dung của đề xuất này hiện vẫn chưa được biết.

Tuy nhiên, trong các bản tin của các phương tiện truyền thông gần đây nói rằng một số người tham gia của ban hội thẩm muốn có thái độ muốn hạn chế hoạt động của tiền thuật toán hơn. Các nguồn khác đã chỉ ra rằng Ấn Độ cuối cùng có thể bắt đầu thiết lập một số loại chính sách thuế đối với tiền thuật toán.

Như các bài báo trước đây của CoinDesk, ủy ban được thành lập để kiểm tra khung pháp lý hiện tại của tiền thuật toán trong nước. Việc các dự án khởi nghiệp tại Ấn Độ làm việc với Bitcoin hoặc Blockchain đã kêu gọi một lập trường bao hàm từ chính phủ. Đặc biệt là do sự nhầm lẫn của người tiêu dùng về tình trạng pháp lý chính xác của công nghệ mới này.

Bitcoin và Blockchain vẫn gây nhiều nhầm lẫn bởi khung pháp lý cho người dùng tại Ấn Độ

Bitcoin và Blockchain vẫn gây nhiều nhầm lẫn bởi khung pháp lý cho người dùng tại Ấn Độ

Không rõ là khi nào Bộ Tài chính Ấn Độ sẽ công bố bản báo cáo hay công bố theo hình thức nào. Trong khi đó, những nỗ lực để kiểm tra môi trường pháp lý cho công nghệ tiếp tục mở rộng tại đát nước này.

CoinDesk đã đưa tin đầu tuần này rằng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Ấn Độ (SEBI) đã ra mắt một ủy ban tư vấn. Ủy ban này sẽ nghiên cứu về Blockchain và các công nghệ khác một cách rộng rãi. Mục tiêu của họ, theo SEBI, là để xem liệu các công nghệ này có thể được áp dụng cho quy trình quản lý riêng của mình.

Nguồn: coindesk

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here