Dịch Vụ Quản lý Bitcoin Được Phát Hành Bởi Ngân Hàng Thụy Sỹ

Dịch Vụ Quản lý Bitcoin Được Phát Hành Bởi Ngân Hàng Thụy Sỹ

Một ngân hàng tư nhân ở Thụy Sỹ đang cung cấp dịch vụ cho khách hàng của mình để giúp họ quản lý chặt chẽ số Bitcoin họ có hơn.

Tập đoàn Falcon đã công bố ngày hôm nay rằng họ đang tung ra sản phẩm mới. Sản phẩm này nhằm mục đích đặc biệt cho phép khách hàng mua và giữ Bitcoin bằng tài khoản truyền thống của họ. Các dịch vụ này được cung cấp bởi sự hợp tác với Bitcoin Suisse AG – một trung gian môi giới Bitcoin được thành lập vào năm 2013.

Arthur Vayloyan – người đứng đầu toàn cầu về các sản phẩm và dịch vụ của Falcon – cho biết: “Chúng tôi tự hào là người đầu tiên trong khu vực ngân hàng tư nhân Thụy Sĩ cung cấp dịch vụ quản lý tài sản Blockchain cho khách hàng. Falcon tin rằng đây là thời gian thích hợp để bước vào thị trường mới mẻ này và sản phẩm mới này sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong tương lai “.

Dịch vụ quản lý tài sản Blockchain cho khách hàng

Dịch vụ quản lý tài sản Blockchain cho khách hàng

Trong lời phát biểu, Falcon cũng tiết lộ rằng họ đã lắp đặt một máy ATM Bitcoin trong hành lang của trụ sở Zurich và mở cửa cho việc sử dụng công cộng. Sự hợp nhất này được đưa ra sau cuộc thảo luận với Cơ quan Giám sát Thị trường Tài chính Thụy Sĩ (FINMA).

Mặc dù rất hiếm khi một ngân hàng công khai chấp nhận tiền thuật toán nhưng Thụy Sĩ đã trở thành người chủ động trong việc hỗ trợ các sáng kiến liên quan đến Blockchain ở cả khu vực công và tư nhân. Ví dụ như hôm qua, Hội đồng Liên bang Thụy Sĩ cho biết nhà quản lý đang “nhanh chóng” tiến tới một sự chỉ định hợp pháp cho các loại tiền thuật toán.

Ngoài ra, thành phố Zug đã công khai bày tỏ ý định tiếp tục áp dụng công nghệ Blockchain. Thành phố này cũng đang ủng hộ một tập đoàn công nghiệp gọi là Hiệp hội Thung lũng Thuật toán – Crypto Valley Association. Hiệp hội này gần đây đã tiết lộ dự định sẽ khởi động một dịch vụ nhận dạng số sử dụng công nghệ Blockchain vào mùa thu này.

Nguồn: coindesk

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here