Bitcoin Được Nhà Đồng Sáng Lập Apple Chú Ý Từ Khi Chỉ 700 USD

Bitcoin Được Nhà Đồng Sáng Lập Apple Chú Ý Từ Khi Chỉ 700 USD

Người đồng sáng lập Apple – Steve Wozniak tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với CNBC rằng ông đã đầu tư vào Bitcoins khi giá mỗi đồng tiền này là 700 USD.

Kể từ đầu năm 2017, Bitcoin đã tăng gấp ba lần giá của nó và gần đây đạt mức cao nhất mọi thời đại là trên 3,000 USD. Mặc dù vẫn còn nhiều sự không chắc chắn và suy đoán rằng Bitcoin là một bong bóng, Wozniak vẫn tin rằng Bitcoin có một số yếu tố tăng trưởng giúp nó giữ vững.

Tại Sao Steve Wozniak Đầu Tư?

Wozniak nói trong cuộc phỏng vấn rằng ông không đầu tư vào Bitcoins vì lợi ích tiền tệ. Thay vào đó, ông tò mò về công nghệ hoạt động của Bitcoin và làm thế nào để người khác có thể kiếm tiền thông qua nó. Vào thời điểm đầu tư, Wozniak mua lần đầu tiên khi Bitcoin ở mức 700 USD và sau đó giá giảm xuống còn 350 USD.

Ông cũng tò mò về cách thức Bitcoin có thể được sử dụng để mua bán hàng hoá cũng như cách thức nó được sử dụng để trả cho các dịch vụ.

Công nghệ tương lai

Công nghệ tương lai

Công nghệ tương lai

Mặc dù sự đầu tư Bitcoin ban đầu có thể đã cho ông một lợi nhuận cao nếu ông bán chúng với giá hiện tại. Tuy nhiên Wozniak nói rằng một trong những điều tò mò chính của ông là công nghệ nền tảng của Bitcoin. Và nhà thiên tài công nghệ này muốn biết làm thế nào nó hoạt động và làm thế nào nó tạo thuận lợi và đảm bảo an ninh cho các giao dịch.

Với sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin, các ngành công nghiệp khác nhau đang kết hợp công nghệ nền tảng để tối ưu hóa các quy trình hiện tại và làm gián đoạn ngành công nghiệp của họ.

Ứng Dụng Công Nghiệp Tương Lai

Theo một cuộc phỏng vấn với CEO của Tapscott – Don Tapscott, ông nghĩ rằng công nghệ Blockchain sẽ ảnh hưởng đến toàn thế giới vì nó là giao thức mạnh mẽ có thể chuyển giao các giao dịch tài chính mà không phải qua các tổ chức tài chính bên thứ ba nào như các ngân hàng.

Trong thực tế, công nghệ Blockchain được mong đợi để trở thành công cụ cải thiện các lĩnh vực khác nhau bao gồm tài chính, giải trí và thậm chí cả chính trị trong tương lai gần.

Nguồn: cointelegraph

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here