Liên Minh Doanh Nghiệp Ethereum (EEA) Kết Nạp Thành Viên Mới

Liên Minh Doanh Nghiệp Ethereum (EEA) Kết Nạp Thành Viên Mới

Liên minh Doanh nghiệp Ethereum đang công bố những thành viên mới nhất. Như với các thông báo trước, người đăng ký được phân chia giữa các tổ chức kế thừa và các công ty mới thành lập dựa trên Blockchain của Ethereum. Trong danh sách này có Mastercard, Cisco Systems, Scotiabank, Loyyal Corporation và QIWI Blockchain Technologies, trong số 29 công ty khác.

Tuy nhiên thành viên có lẽ nổi bật nhất trong nhóm công ty này là chính phủ của bang Andhra Pradesh đang phát triển nhanh chóng ở Ấn Độ. Đây là chính quyền tiểu bang đầu tiên bên ngoài Hoa Kỳ tham gia liên minh.

Tổng thư ký và cố vấn về công nghệ thông tin đặc biệt cho Bộ trưởng chính phủ – J.A. Chowdary – đã nói về tham vọng của chính phủ Ấn Độ. Cụ thể, tham vọng này là biến khu vực thành một trung tâm công nghệ tài chính.

Tham vọng của chính phủ Ấn Độ là trở thành một trung tâm công nghệ tài chính

Tham vọng của chính phủ Ấn Độ là trở thành một trung tâm công nghệ tài chính

Chowdary cho biết: “Chúng tôi quan tâm đến việc tích hợp công nghệ Blockchain vào quản trị và mong muốn hợp tác với Enterprise Ethereum Alliance đồng thời cung cấp khả năng tiếp cận thị trường cho cộng đồng.”

Bang Andhra Pradesh, có lẽ nổi tiếng nhất về thủ đô Hyderabad, chỉ là chính phủ thứ hai tham gia EEA sau Tiểu bang Illinois đã gia nhập vào hồi tháng 5. Các thành viên mới khác bao gồm Viện Nghiên cứu Kháng sinh Anh Quốc, Đại học Kỹ thuật Munich và Công ty Ypse IT Solutions. Dự án khởi nghiệp Blockchain Bloq cũng được đưa vào danh sách.

Thông báo mới của EEA ngày hôm nay đưa tổng số thành viên lên đến 150 tổ chức. Tất cả các thành viên cũ đều tham gia vào liên minh kể từ khi nó được thành lập vào tháng 2. EEA mô tả chính nó như là một nhóm tiêu chuẩn được thiết kế để giúp các doanh nghiệp xây dựng công nghệ tương tác của riêng mình. Bản chất của công nghệ này chủ yếu sử dụng các phiên bản cá nhân của Ethereum Blockchain.

Ethereum Blockchain

Ethereum Blockchain

Chủ tịch hội đồng quản trị của EEA – Julio Faura – cho biết: “Phạm vi công nghệ, chiều sâu và sự đa dạng của các tổ chức cùng với nhau nằm dưới sự bảo trợ của EEA. Việc tạo ra và thúc đẩy các tiêu chuẩn Ethereum cho doanh nghiệp đã cho thấy sự phát triển tương lai của Hệ sinh thái Ethereum thế hệ tiếp theo “.

Nguồn: coindesk

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Liên Minh Doanh Nghiệp Ethereum (EEA) Kết Nạp Thành Viên Mới
15
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here