ETH Hồi Phục Sau Khi Giá Tăng Trở Lại Trên Mức 300 USD

ETH Hồi Phục Sau Khi Giá Tăng Trở Lại Trên Mức 300 USD

Giá của Ether – đồng tiền thuật toán đồng thời cũng là đồng token có vai trò cung cấp nguồn năng lượng cho Ethereum Blockchain – đã hồi phục trở lại và đang ở mức trên 300 USD ngày hôm nay.

Đồng tiền thuật toán này đã tăng đến 329.43 USD trong phiên giao dịch vừa qua, tăng 12.4% từ giao dịch mở cửa đầu ngày. Giá trị của ETH cũng tăng hơn 20% vào cuối ngày 28 tháng 6 vừa rồi theo như những số liệu trên Coinmarketcap.

ETH đã trải qua đợt tăng điểm mạnh đã đẩy nó lên gần 415 USD vào khoảng giữa tháng 6. Sáu đó giá của đồng Ether bị điều chỉnh giảm, khiến cho giao thức tài sản thay thế này giảm xuống dưới 300 USD vào ngày 26 tháng 6.

Đối với những gì gây ra sự trải nghiệm của Ether về việc tăng giá gần đây của nó, các nhà phân tích đưa ra những phản ứng hỗn hợp. Một số nhà quan sát thị trường, ví dụ, nhà đầu tư Redwood City Ventures – Sean Walsh – nói rằng sự gia tăng của Ether chỉ là một phản ứng tự nhiên đối với sự điều chỉnh gần đây về tiền thuật toán.

Một số nhà quan sát thị trường cho rằng sự gia tăng của Ether chỉ là một phản ứng tự nhiên

Một số nhà quan sát thị trường cho rằng sự gia tăng của Ether chỉ là một phản ứng tự nhiên

Sean Walsh cũng nói rằng: “Việc bán Ether gần đây đã có một chút quyết liệt, vì vậy chắc chắn sẽ có một kịch bản mới diễn ra giống như những ngày gần đây.”

Tim Enneking – giám đốc điều hành của Crypto Asset Fund – cũng đã đưa ra những gợi ý tương tự. Ông cho biết rằng giá của đồng Ether tăng theo hệ quả của việc giảm trong thời gian ngắn ngủi mà các đồng tiền thuật toán đã trải qua trong những phiên gần đây.

Nguồn: coindesk

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here