Ethereum Được Liên Hợp Quốc Dùng Để Gửi Viện Trợ Cho Syria

Ethereum Được Liên Hợp Quốc Dùng Để Gửi Viện Trợ Cho Syria

Chương trình Thực phẩm Thế giới của Liên Hiệp Quốc (LHQ) sử dụng Ethereum Blockchain để chuyển voucher dựa trên giá trị tiền thuật toán cho người tị nạn ở Syria.
Nền tảng này đã chuyển voucher cho tổng cộng 10,000 người. Việc này được thực hiện thông qua một nền tảng khác được tạo ra bởi công ty Parity Technologies -một dự án khởi nghiệp được lãnh đạo bởi nhà đồng sáng lập Ethereum – Gavin Wood.
“Các khoản tiền gửi cho người tị nạn được sử dụng để mua thức ăn. Với thành công của dự án này, Chương trình Lương thực Thế giới (WFP) có kế hoạch mở rộng thêm dự án để chu cấp cho 100,000 người ở Jordan vào cuối năm 2018.”

Với điều này, LHQ đang lên kế hoạch nhiều dự án liên quan đến công nghệ của Blockchain. Trên thực tế, công nghệ này có thể giúp LHQ chuyển viện trợ cho các quốc gia bị thiên tai nhanh hơn.

LHQ đang lên kế hoạch nhiều dự án liên quan đến công nghệ của Blockchain

LHQ đang lên kế hoạch nhiều dự án liên quan đến công nghệ của Blockchain

Sự Mở Rộng Của Công Nghệ Blockchain

Các dự án do LHQ lập kế hoạch cho thấy rằng công nghệ Blockchain có tiềm năng và thực sự tác động lên toàn thế giới khiến cho các giao dịch trở nên hiệu quả đồng thời an toàn hơn. Như một bằng chứng, báo cáo của tờ Oracle cho thấy rằng nhiều ngành công nghiệp chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi sự phát triển của công nghệ Blockchain.

Một số ngành công nghiệp mà dự kiến sẽ bị ảnh hưởng tích cực bởi công nghệ Blockchain là chăm sóc sức khoẻ, năng lượng, và đáng chú ý nhất là Chính phủ. Đối với các Chính phủ, dòng chảy của các giao dịch tiền tệ có thể được thực hiện hiệu quả hơn và cũng an toàn hơn cùng một lúc. Việc này có thể làm giảm sự xuất hiện của vấn đề chênh lệch trong quỹ.

Đối với Chính phủ, giao dịch tiền tệ có thể được thực hiện hiệu quả và an toàn hơn

Đối với Chính phủ, giao dịch tiền tệ có thể được thực hiện hiệu quả và an toàn hơn

Việc sử dụng công nghệ Blockchain đang được nhiều tổ chức và doanh nghiệp quan tâm. Vì vậy, thế giới chắc chắn sẽ được chứng kiến ngày càng nhiều ngành công nghiệp sử dụng công nghệ Blockchain.

Nguồn: cointelegraph

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here