Fortress Dự Đoán Tiền Thuật Toán Sẽ Trị Giá 5 Nghìn Tỷ USD Vào 2022

Fortress Dự Đoán Tiền Thuật Toán Sẽ Trị Giá 5 Nghìn Tỷ USD Vào 2022

Michael Novogratz – nhà đầu tư huyền thoại với 3.2 tỷ USD và cựu giám đốc của công ty đầu tư trị giá hàng tỷ USD Fortress, gần đây tuyên bố rằng thị trường tiền thuật toán sẽ trị giá tới 5 nghìn tỉ USD vào năm 2022.

Thuyết Trình Về Sự Lạc Quan Của Tiền Thuật Toán

Trong hai năm qua, Novogratz đã bày tỏ sự lạc quan của mình đối với các loại tiền thuật toán như Bitcoin và Ethereum. Hai đồng tiền này đã dẫn đầu thị trường tiền thuật toán trị giá 100 tỷ USD. Trước đây, Novogratz tiết lộ rằng 10% giá trị ròng của ông – trị giá ít nhất hàng trăm triệu USD – được đầu tư vào một danh mục đa dạng của tiền thuật toán bao gồm Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

Bitcoin đã trở thành một hiện tượng toàn cầu trong một thời gian dài do tính chất phân tán và minh bạch của nó. Việc này làm cho Bitcoin trở thành một nơi lưu trữ giá trị. tiền thuật toán và tài sản thiên đường an toàn cho đa số người dùng, thương nhân và nhà đầu tư.

Bitcoin trở thành một nơi lưu trữ giá trị

Bitcoin trở thành một nơi lưu trữ giá trị

Những đồng tiền thành công khác như Ethereum, Litecoin và Ethereum Classic đã thu hút sự quan tâm của cả các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức với chiến lược, triết lý, chính sách tiền tệ và mục đích của họ.

Ethereum cung cấp cơ sở hạ tầng cho các tổ chức tự trị phân cấp (DAOs) và các ứng dụng phân tán (DApps). Ethereum tạo ra một mạng lưới các ứng dụng miễn phí. Ethereum Classic tương tự như Bitcoin theo nghĩa là nó có nguồn cung tiền tệ cố định và giảm phát.

“Chúng Tôi Đang Ở Điểm Cất Cánh”

Novogratz đã so sánh thị trường tiền thuật toán với Nasdaq bằng sự đa dạng của tiền thuật toán và mạng lưới Blockchain. Và ông giải thích rằng không có lý do gì để thị trường thuật toán không thể đạt giá trị 5 nghìn tỷ USD trong vòng 5 năm tới.

Không có lý do gì để thị trường thuật toán không thể đạt giá trị 5 nghìn tỷ USD trong vòng 5 năm tới

Không có lý do gì để thị trường thuật toán không thể đạt giá trị 5 nghìn tỷ USD trong vòng 5 năm tới

“Nasdaq đã đạt được 5.4 nghìn tỷ USD vào năm 1999, tại sao tiền thuật toán không thể lớn như vậy? Có rất nhiều nguồn nhân lực và tiền thật được đổ vào không gian và chúng tôi đang ở điểm cất cánh, “Novogratz nói.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Bloomberg, Novogratz tiếp tục nhấn mạnh rằng một cấu trúc điều chỉnh chắc chắn trong thị trường trao đổi tiền thuật toán toàn cầu là hoàn toàn cần thiết. Yếu tố này là yếu tố quyết định để thị trường tiền thuật toán phát triển thành một thị trường tài chính lớn.

Các thị trường nước ngoài bao gồm Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Úc, Philippin, Singapore và Hồng Kông cùng với nhiều quốc gia khác đã ra luật điều chỉnh thị trường trao đổi tiền thuật toán. Các quốc gia này đã cung cấp khung pháp lý toàn diện, thực tiễn và hiệu quả để thu hút công chúng vào hệ thống thị trường trao đổi tiền thuật toán.

Nhiều quốc gia đã chấp nhận và đưa ra khung pháp lý cho tiền thuật toán

Nhiều quốc gia đã chấp nhận và đưa ra khung pháp lý cho tiền thuật toán

Đặc biệt, Trung Quốc đang tham gia rất nhiều vào thị trường tiền thuật toán địa phương và đang có kế hoạch điều tiết các thị trường nhỏ hơn như ICO. Thị trường này đã thu hút được sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư kể từ đầu năm 2017.

“Hầu Hết Các Đồng Tiền Thuật Toán Cuối Cùng Sẽ Có Giá Trị Bằng 0”

Rõ ràng, thị trường tiền thuật toán và phần lớn các đồng vẫn còn trong giai đoạn đầu của sự phát triển. Như Ari Paul – nhà quản lý danh mục đầu tư cho khoản tài trợ trị giá 7.5 tỷ USD của trường đại học Chicago – giải thích, hầu hết các loại tiền thuật toán tồn tại sẽ có xu hướng giảm giá trị. Trong khi đó một số đồng lớn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và Ethereum Classic vẫn tồn tại.

“Hầu hết các đồng tiền thuật toán – giống như hầu hết các công ty – cuối cùng sẽ có giá trị bằng không. Đây là bản chất của cạnh tranh. Mua và giữ là một chiến lược chứ không phải sự an toàn “, Paul nói.

Hầu hết các đồng tiền thuật toán cuối cùng sẽ có giá trị bằng không

Hầu hết các đồng tiền thuật toán cuối cùng sẽ có giá trị bằng không

Quan trọng hơn, như một nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng Naval Ravikant nổi tiếng đã nói trước đây: “Tất cả những gì Bitcoin phải làm để trở thành sự lưu trữ giá trị hàng đầu là … tồn tại.”

Nguồn: cointelegraph

Fortress Dự Đoán Tiền Thuật Toán Sẽ Trị Giá 5 Nghìn Tỷ USD Vào 2022
23.5
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here