Sàn GDAX Gặp Vấn Đề, ETH Bị Đóng Băng

Sàn GDAX Gặp Vấn Đề, ETH Bị Đóng Băng

Sàn giao dịch tiền thuật toán GDAX đã phải trải qua thời gian chết kể từ ngày 19 tháng 6 và dẫn đến hậu quả là việc rút/gửi ETH trên sàn này bị trì hoãn.

Sự Bảo Trì Theo Lịch Hay Vấn Đề Về Bảo Mật?

GDAX là nơi giao dịch cho hàng ngàn nhà đầu tư tiền thuật mỗi ngày. Mặc dù nhận được nhiều sự công nhận của các phương tiện truyền thông nhưng sàn giao dịch này vẫn là tâm điểm nóng vì một vài sự cố trong năm nay. Đầu tháng này, nhà điều hành của GDAX – Adam White đã đề cập rằng họ sẽ có thời gian ngừng hoạt động để đảm bảo giao dịch suôn sẻ.

Ngăn Chặn Sự Cố Trong Tương Lai

Những sự cố này làm những sàn giao dịch lớn trở thành mục tiêu hàng đầu cho các cuộc tấn công DDOS và các tội phạm mạng liên quan trong sự phục hồi của thị trường.

Cuộc tấn công DDOS

Cuộc tấn công DDOS

Gavin Bryne – nhân viên công ty bảo mật IT Corvil, đề nghị luôn phải theo dõi sự bùng nổ mạng và sự lưu thông sâu của các hệ thống. Việc này nhằm đưa ra một ý tưởng tốt hơn về băng thông có sẵn trong hệ thống.

Bằng cách đó, các sàn giao dịch có thể giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và chuẩn bị cho các sự cố từ trước.

Các Giao Dịch Đồng ETH Vẫn Bị Trì Hoãn

Trong khi một vài giao dịch đã trở lại bình thường, gửi tiền và rút tiền ETH vẫn bị ngưng trệ một phần.

Vào ngày 21 tháng 6, GDAX cập nhật trạng thái:

“Đang điều tra – Hiện tại chúng tôi đang gặp phải sự trì trệ cao có thể khiến trang web tải chậm hơn bình thường. Chúng tôi đang điều tra. Cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn.”

Nguồn: cointelegraph

Sàn GDAX Gặp Vấn Đề, ETH Bị Đóng Băng
15
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here