Bitcoin, Altcoins giảm giá, Coinbase đổ cho vấn đề kỹ thuật

Coinbase, sàn giao dịch tại San-Francisco phải trải qua sự cố về điện vào ngày 25 tháng 5 năm 2017 và vẫn chưa thể quay lại hoạt động vào thời điểm hiện tại. Sàn giao dịch kỹ thuật số nổi tiếng nào đã hiển thị tin nhắn “Dịch vụ không có sẵn” để thông báo đến người dùng sự cố bảo trì khi truy cập vào trang web của họ.

Sự xuống cấp hiệu suất của Coinbase

Coinbase đăng lên thanh trạng thái trên website là trang web của họ bị xuống cấp hiệu suất. Trên trang cá nhân twitters, công ty cũng bật mí “Coinbase đã trải qua một lượng traffic và giao dịch chưa từng thấy trong tuần này. Hậu quả là Coinbase.com phải chịu một số vấn đề về điện và xuống cấp hiệu suất đối với một số người dùng trong tuần vừa rồi. Đội kỹ thuật và hỗ trợ đã và đang làm việc để khôi phục lại trang web trở về trạng thái ổn định.

Bài tweet của Coinbase trên Twitter

Bitcoin và Altcoins đồng loạt giảm giá

Điều đáng chú ý khi Coinbase bận rộn sửa chữa website hỏng của họ thì Bitcoin đang được giao dịch với giá giảm 3.37% ở mức 2,297 đô trên sàn Poloniex exchange. Ethereum giảm 6.96% xuống còn 171.27 đô la trong khi đồng Etheraum Classic tăng 4.64% đến 17 đô. Tất cả các đồng altcoin phổ biến khác đều bị sụt giá.

Sàn Poloniex

Người dùng than thở về việc Coinbase mất tích trong thời khắc quan trọng

Sự thiếu sót trong nền tảng giao dịch đã làm cho nhiều nhà đầu tư chao đảo và họ đã phàn nàn rất nhiều trên Twitter.

Người dùng @callux nói rằng “Bạn có tiền. Chi phí của bạn cao chót vót. Vậy hãy mua cơ sở hạ tầng tốt hơn.”

Nick @ed_baker nói, “Để xem nào: giá tăng, Coinbase lại ngoại tuyến. Đây ít nhất là lần thứ 3 tôi thấy việc này xảy ra kể từ tháng 3 rồi.”

Thêm một lời phàn nàn nữa, người dùng @StoicFrog nói “ETH giảm xuống $164 và trang web này chẳng để tôi mua cái gì. Kỳ lạ thật đấy khi mà cứ đến thời điểm nhạy cảm thì website này lại hỏng.”

Nguồn: cointelegraph

Bitcoin, Altcoins giảm giá, Coinbase đổ cho vấn đề kỹ thuật
15
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here