Goldman Sachs Chuẩn Bị Giao Dịch Bitcoin Trực Tiếp

Goldman Sachs Chuẩn Bị Giao Dịch Bitcoin Trực Tiếp

Tờ Wall Street Journal đã thông báo rằng tập đoàn ngân hàng Goldman Sachs đang cân nhắc cho phép các nhà đầu tư trực tiếp mua bán và giao dịch Bitcoin.

Tin tức này sẽ làm cho Goldman trở thành công ty đầu tiên của Phố Wall cho phép các nhà đầu tư tiếp cận thị trường tiền thuật toán đang phát triển nhanh chóng. Các công ty khác có một số sản phẩm như nền tảng Grayscale (GBTC) nhưng Goldman sẽ mở ra một thị trường hoàn toàn mới cho các nhà đầu tư. Theo một phát ngôn viên của công ty: “Để đáp ứng sự quan tâm của khách hàng đối với các đồng tiền số, chúng tôi đang tìm kiếm cách thức tốt nhất để phục vụ họ trong thị trường này.”

Tăng cường quy định?

Mặc dù tin tức này có thể mang lại sự hợp pháp hóa nhanh chóng cho tiền thuật toán, nó cũng làm cho Bitcoin và các đồng tiền thuật toán khác bị tăng cường sự giám sát của các cơ quan quản lý nhà nước. Cục Dự trữ Liên bang đã chỉ ra rằng họ đang nghiên cứu tiền thuật toán sâu hơn, và SEC đã đệ trình các quy tắc về ICOs.

Các quy định về Bitcoin sẽ ngày càng được tăng cường

Các quy định về Bitcoin sẽ ngày càng được tăng cường

Cần biến động

Goldman đã phải đối mặt với sự sụt giảm doanh thu đáng kể (21% kể từ năm ngoái) trong thị trường chứng khoán năm nay, và có vẻ như vấn đề này liên quan đến sự biến động. Công ty đã không thể tận dụng lợi ích của việc mua bán trong hoảng sợ của người chơi trên thị trường chứng khoán. Và bây giời họ đã tìm ra một nguồn mới của sự biến động để cho các nhà đầu tư một cơ hội để thu lợi nhuận.

Theo WSJ: “Goldman, từng được biết đến như một công ty kinh doanh nhanh nhất trên phố Wall đang phải vật lộn so với các công ty cùng ngành khác. Doanh thu trong bộ phận thu nhập cố định đã giảm 21% so với năm ngoái cho đến tháng 6, kéo theo sự kém hiệu quả về hàng hóa và tiền tệ. ”

Dù việc chấp nhận của các nhà đầu tư chủ đạo đang gia tăng có tốt cho Bitcoin hay không thì nó cũng khiến người dân đặt câu hỏi về các phán quyết trước đây của các nhà lãnh đạo ngân hàng như Jamie Dimon.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here