Hợp Đồng Thông Minh Của Nền Tảng Ethereum Được LHQ Sử Dụng

Hợp Đồng Thông Minh Của Nền Tảng Ethereum Được LHQ Sử Dụng

Một chi nhánh của UNICEF (Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc) được gọi là UNICEF Ventures, đã được giao nhiệm vụ tìm kiếm các công nghệ mới nổi để có thể giúp tổ chức chuyển tiền.

Để tăng sự tin tưởng của công chúng, Ventures đang kiểm tra các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum. Bằng cách sử dụng nền tảng này, “chi phí tin tưởng” trong chuyển đổi tài sản qua internet được giảm thiểu và sự minh bạch của công chúng trong việc chuyển tiền được cải thiện.

Cải Thiện Tính Minh Bạch Quốc Tế

UNICEF Ventures hy vọng việc này sẽ nâng cao tính minh bạch của công việc họ đang thực hiện. Trong thực tế rất khó để theo dõi các giao dịch quốc tế, và việc theo dõi như vậy là cần thiết vì một tổ chức phải hoàn toàn minh bạch.

Hợp đồng thông minh của nền tảng Ethereum được UNICEF tin tưởng

Hợp đồng thông minh của nền tảng Ethereum được UNICEF tin tưởng

Thông qua các hợp đồng thông minh, đối tác của UNICEF sẽ có thể nhận được tiền dưới hình thức là đồng Ether và cho phép họ hoạt động với những người ký tên hợp lệ. Các sản phẩm công việc của mạng sau đó sẽ được minh bạch và theo dõi được.

Tăng Sự Minh Bạch Của Công Chúng

Hoạt động trên mạng do Ventures thiết kế cũng sẽ được kiểm tra đầy đủ và công khai. Điều này có nghĩa là mọi hoạt động của UNICEF trong hệ thống hợp đồng thông minh sẽ được mở ra cho công chúng giám sát.

Với cương vị là một tổ chức cam kết giúp đỡ trẻ em trên toàn thế giới, sự minh bạch về loại hình này sẽ làm tăng độ tin cậy của công chúng trong tổ chức.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Hợp Đồng Thông Minh Của Nền Tảng Ethereum Được LHQ Sử Dụng
15
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here