Bước Tiến Mới Nhất Của John McAfee Là Đào Ethereum

Bước Tiến Mới Nhất Của John McAfee Là Đào Ethereum

MGT Capital – công ty do John McAfee điều hành, cho biết sẽ bắt đầu khai thác Ethereum – đồng tiền đối thủ của Bitcoin và đã tăng gần 4000 % trong năm nay – để tạo ra lợi nhuận.

MGT – nơi được giao dịch công khai trên quầy, đã tự biến mình thành một nhà đầu tư chủ yếu vào một công ty an ninh mạng. Cybersecurity là nơi mà McAfee đã đánh dấu ấn đầu tiên và trở thành người sáng lập ra công ty chống virus mang tên mình.

Tuy nhiên gần đây, McAfee bắt đầu để ý đến những đồng tiền thuật toán. Tháng trước, ông cho biết các khoản đầu tư vào Bitcoin sẽ giúp đưa MGT trở lại vào cuối năm.

MGT Tập Trung Đào Ethereum

Ethereum cũng giống như Bitcoin ở chỗ nó có thể được “khai thác” bởi các máy tính có thể giải quyết các phép tính phức tạp. Vào ngày thứ 6 tuần trước, MGT cho biết rằng họ đã đạt được một thỏa thuận với Bit5ive LLC để mua tới 60 máy tính khai thác dựa trên bộ xử lý đồ hoạ để giúp khai thác đồng Ether.

Ethereum cũng giống như Bitcoin ở chỗ nó có thể được

Ethereum cũng giống như Bitcoin ở chỗ nó có thể được “khai thác”

McAfee cho biết: “Chúng tôi càng ngày càng tin tưởng vào sự tăng trưởng và giá trị của các loại tiền thuật toán. Và công ty chúng tôi có vị trí độc nhất để trở thành nhà cung cấp hàng đầu về công suất xử lý cho các blockchains có liên quan.”

Sự can thiệp của McAfee vào mảng tiền thuật toán bắt đầu khi những người khác đang được báo động về sự leo thang của giá trị của những đồng tiền kỹ thuật số.
Vào đầu tháng 6, tỷ phú Mark Cuban cho biết rõ ràng rằng Bitcoin là một bong bóng. Mark tweet trên twitter của mình: “Mọi người đang khoe khoang về việc họ dễ dàng làm cho đồng USD trở thành bong bóng.”

Nhiều ngày sau, Goldman Sachs cảnh báo rằng Bitcoin trông có vẻ “nặng nề” và giảm từ 2,330 xuống còn 1,915 USD. Giá của Bitcoin bị giảm đến mức thấp là 2,076 USD chỉ một ngày sau khi cuộc tranh luận mở rộng được nhiều người chú ý đến. Cuộc tranh luận này chủ yếu về việc công ty khai thác mỏ Bitmain vạch ra “kế hoạch dự phòng” nếu dự án hard fork xảy ra. Bitcoin đã bù đắp những khoản lỗ này và bây giờ đồng Bitcoin đang được giao dịch ở mức $ 2,708.

Bitcoin đang được lên kế hoạch để thực hiện hard fork

Bitcoin đang được lên kế hoạch để thực hiện hard fork

Trong khi đó, đồng Ethereum đã tăng lên 3964% vào năm 2017. Đối với MGT, cổ phiếu của đồng tiền này đã tăng 42% so với thời điểm hiện tại.

Nguồn: Business Insider

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here