Kiếm Thêm 14% Bitcoin Miễn Phí Trong 4 Ngày

Kiếm Thêm 14% Bitcoin Miễn Phí Trong 4 Ngày

Đối với những người hay đọc tin về Bitcoin hàng ngày thì điều này không có gì mới. Ý định ban đầu của bài tin này là dành cho những người không biết về cách kiếm thêm 14% Bitcoin miễn phí trong vòng 4 ngày.

Vào ngày 1 tháng 8, những người không hài lòng về kết quả Segwit Bitcoin sẽ ra mắt Bitcoin Cash. Đồng tiền thuật toán mới này sẽ miễn phí cho tất cả những người có BTC, bạn chỉ cần sử dụng private key từ ví điện tử BTC thông thường của bạn và nhập chúng cho địa chỉ của Bitcoin Cash.

Một số sàn giao dịch sẽ làm điều đó cho bạn. Tuy nhiên để không phải chờ đợi và chắc chắn bạn có được số coin miễn phí thì ý tưởng tốt bây giờ là di chuyển hầu hết các quỹ ra một ví cho phép xuất chìa khóa. Ví lý tưởng hiện nay mà bạn có thể dùng là ví Electrum https://electrum.org/

Ví Electrum

Ví Electrum

Ngoài ra các nguồn tin tức cũng cho thấy HitBTC cũng sẽ thêm BCC lên các danh mục đầu tư trên sàn. BitFinex và Bittrex sẽ chú ý đến sự cân bằng nhiều hơn. Và ví phần cứng Trezor hay Ledger đều là những nơi an toàn để lưu trữ tài sản của bạn.

Bitcoin và Bitcoin Cash

Hiện tại Bitcoin đang ở mức 2688 USD và Bitcoin Cash là 363.32 USD. Vì vậy, nếu giá của hai đồng vẫn duy trì hoặc tỷ lệ giá không thay đổi nhiều thì sẽ có ít nhất 14% giá trị tài sản của bạn tăng lên sau khi bán.

Bạn có thể giữ chúng và chờ nó pump.Chỉ cần lưu ý – việc giao dịch có thể bị ngừng rút tiền vào ngày 29 hoặc 30 cho đến ngày 2 tháng 8. Do đó nếu bạn muốn chuyển tiền ra ngoài thì hãy làm đúng giờ.

Nguồn: steemit

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Kiếm Thêm 14% Bitcoin Miễn Phí Trong 4 Ngày
15
SHARE

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here