Giá Litecoin Tốt Hơn Hầu Hết Các Đồng Còn Lại Trong Thời Gian Này

Giá Litecoin Tốt Hơn Hầu Hết Các Đồng Còn Lại Trong Thời Gian Này

Theo Coinmarketcap, Litecoin có triển vọng tốt hơn hầu hết các loại tiền thuật toán trong thời gian sụt giảm thị trường trong ngày hôm nay. Cụ thể Litecoin chỉ mất 3.8 % trong khi hầu hết các loại tiền thuật toán khác bị sốc lớn hơn.

Trong số các loại tiền thuật toán với hơn 1 tỷ USD vốn hóa thị trường, chỉ có Bitcoin vượt trội so với Litecoin trong khoảng thời gian 24 giờ gần đây nhất. Cụ thể là Bitcoin chỉ mất 2.82 %.

Litecoin, đồng tiền thuật toán lớn thứ tư với giá trị vốn hóa thị trường là 2,377 tỷ USD được giao dịch ở mức 44.53 USD hôm nay. Đứng thứ hai trên thị trường là Ethereum lại mất đến 10.2% giá trị và có xu hướng tiếp tục giảm. Ripple – đồng tiền thuật toán được xếp vị trí thứ 3 – đã mất 14.3%.

Biểu đồ giá Litecoin trên coinmarketcap

Biểu đồ giá Litecoin trên coinmarketcap

Và chỉ có đồng BitConnect xếp thứ 10, với 387,854 USD vốn hóa thị trường đã trụ vững hơn cả Bitcoin và Litecoin trong vòng 24 giờ và chỉ giảm 0.57 %.

Thị Trường Đang Biến Động Lớn

Vào ngày thứ Hai, tổng mức giá trị vốn hóa thị trường tiền thuật toán đã giảm lần đầu tiên vào tháng 7 xuống dưới 90 tỷ USD. Sự bốc hơi của thị trường tiếp tục diễn ra vào thứ Ba. Tổng giá trị của tất cả các loại tiền thuật toán giảm xuống còn 77 tỷ USD – một con số không thể dự đoán được kể từ cuối tháng 5. Hiện tại, giá trị vốn hóa thị trường tiền thuật toán là 84 tỷ USD.

Litecoin tăng vọt kể từ tháng 3. Giá của đồng tiền này bắt đầu leo thang từ 4.04 USD đến 53.60 USD vào ngày 4 tháng 7. Litecoin lần đầu tiên vượt qua mốc 1 tỷ USD vốn hóa thị trường.

Litecoin tăng vọt kể từ tháng 3

Litecoin tăng vọt kể từ tháng 3

Về lâu dài, Litecoin đã vượt qua Bitcoin và Ethereum kể từ đợt tăng vào tháng 3. Giá LTC tăng vọt từ 3.85 USD vào ngày 13 tháng 3 lên 53.60 USD vào ngày 4 tháng 7 và vượt qua kỷ lục trước đó là 33.72 USD vào ngày 1 tháng 12 năm 2013.

Sau đợt tăng vào ngày 1 tháng 12 năm 2013, giá của LTC đã giảm xuống còn 1.33 USD vào tháng 1 năm 2015 trước khi leo lên mức 7.76 USD vào tháng 7. Litecoin tiếp tục giảm mạnh cho đến ngày 26 tháng 6 năm 2016 và đạt 4.00 USD.

Tăng Trưởng Dài Hạn Của Litecoin

Litecoin đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ tháng trước khi BitGo đã bắt đầu hỗ trợ Litecoin và cung cấp các dịch vụ an ninh cho nền tảng này. BitGo là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ đa chữ ký hàng đầu hoạt động với một số sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất trên thế giới.

BitGo

BitGo

Sự tăng cường của BitGo dành cho Litecoin là do Charlie Lee – người sáng tạo ra Litecoin – thông báo kế hoạch từ chức vai trò giám đốc kỹ thuật của Coinbase để tập trung vào sự phát triển và đổi mới của nền tảng này.

Lee đánh giá cao quyết định của nhóm phát triển BitGo để triển khai đồng tiền thuật toán Litecoin và cung cấp các dịch vụ bảo mật đa dạng dành cho nền tảng và các dịch vụ được xây dựng dựa trên Litecoin. Charlie Lee đã nói rằng đây là một bước tiến quan trọng trong cộng đồng và ngành công nghiệp Litecoin.

Nguồn: cryptocoinsnews

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here