LocalCoinATM Chấp Nhận Hỗ Trợ Litecoin tại Toronto

LocalCoinATM Chấp Nhận Hỗ Trợ Litecoin tại Toronto

LocalCoinATM thông báo rằng máy ATM Bitcoin ở Toronto có thể hỗ trợ các giao dịch Litecoin ngay hôm nay.

Gần đây, đồng tiền thuật toán hàng đầu – Bitcoin đã trải qua biến động giá do các yếu tố khác nhau. Vấn đề về khả năng mở rộng, cũng như nguồn cung hạn chế của các loại tiền thuật toán nói chung đã gây ra một số cuộc tranh cãi gần đây giữa các nhà đầu tư và miners. Tuy nhiên những vấn đề này cũng tạo ra niềm tin cho một số nhà đầu tư để trụ vững khi ngày mà Bitcoin mở rộng sắp đến gần.

Litecoin Có Được Niềm Tin S/au SegWit

Trong khi đó, các đồng tiền thuật toán khác (hay Altcoins) đang có được sức kéo từ những người tìm kiếm các lựa chọn thay thế Bitcoin. Litecoin hiện đang giành được sự tự tin của nhà đầu tư và bây giờ nó được hỗ trợ bởi cây ATM từ LocalCoinATMs.

Litecoin được hỗ trợ tại cây ATM ở Toronto

Litecoin được hỗ trợ tại cây ATM ở Toronto

Người Canada hiện có thể giao dịch tại Litecoin với máy ATM Bitcoin LocalCoinATM tại khu vực Toronto. Đây là lần đầu tiên người dân có thể mua và bán một đồng tiền thuật toán khác trong một máy vật lý trong thành phố. Người ta hy vọng rằng khi các vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin trở nên rõ ràng, sẽ có thêm nhiều hỗ trợ cho các loại tiền thuật toán khác.

Kế Hoạch Tương Lai Để Hỗ Trợ Nhiều Altcoins Hơn Và Địa Điểm

Ngoài ra công ty còn có kế hoạch cài đặt máy ATM cho các loại tiền thuật toán ở North York dù vẫn chưa có ngày chính xác cho kế hoạch. Tuy nhiên, họ đã thông báo rằng những chiếc máy mới sẽ hỗ trợ Litecoin và có thể là cả những đồng tiền thuật toán mới khác.

Phí Giao Dịch Đắt Đỏ

Với khoản phí hiện tại lên đến 20 % khi mua hàng và các loại hoa hồng khác, LocalCoinATM rất đắt so với các giao dịch trực tuyến. Thực tế là họ đang sử dụng ví phần cứng cho cả Bitcoin và Litecoin để cho người dùng thấy rằng các giao dịch được thực hiện một cách an toàn và bảo mật. Đây là phí bảo hiểm mà nhiều người dùng sẵn sàng trả.

Tuy giao dịch với phí đắt đỏ nhưng người dùng vẫn chấp nhận vì tính an toàn và bảo mật của LocalCoinATM

Tuy giao dịch với phí đắt đỏ nhưng người dùng vẫn chấp nhận vì tính an toàn và bảo mật của LocalCoinATM

Cộng đồng hiểu rằng việc duy trì các máy ATM chuyên dụng sẽ tốn kém hơn và họ thích sử dụng các phiên bản di động cho các giao dịch tiền thuật toán. Nhiều người cũng tin rằng sử dụng ví phần cứng vẫn là phương pháp an toàn nhất để bảo vệ tài khoản của họ khỏi hacker.

Ngành công nghiệp đang được dự đoán rằng ngày càng có nhiều đối thủ cạnh tranh và hỗ trợ tham gia vào ngành công nghiệp sản xuất phần cứng cho tiền thuật toán. Vì vậy người dùng có thể mong đợi giảm phí giao dịch trong tương lai.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here