Mỏ Khai Thác Bitcoin Bitfury Phát Hành Blockchain Cấp Doanh Nghiệp

Mỏ Khai Thác Bitcoin Bitfury Phát Hành Blockchain Cấp Doanh Nghiệp

Bitfury – hãng đã duy trì vị thế là tập đoàn khai thác mỏ lớn thứ hai trên thị trường trong một thời gian dài – đã cho ra mắt phần mềm Blockchain cấp doanh nghiệp đầu tiên dành cho các công ty thương mại.

Bitfury Tham Gia Vào Sự Đổi Mới Bitcoin

Kể từ đầu năm 2016, Bitfury và nhóm phát triển của họ đã tập trung vào việc thử nghiệm, phát triển và triển khai các giải pháp sáng tạo dựa trên nền tảng Blockchain. Bitfury đã đi đầu trong việc phát triển Bitcoin và Blockchain trong vài năm qua. Công ty phát triển các ứng dụng xung quanh Bitcoin và các giải pháp hai lớp bao gồm cả Lightning Network.

Chẳng hạn, vào tháng 9, Bitfury thông báo đã thử nghiệm giải pháp thuật toán để định tuyến thanh toán trên Lightning Network (Flare) với dự án khởi nghiệp ACINQ ở Pháp. Vào thời điểm đó, CEO Marie Padiou của ACINQ nói rằng nỗ lực cộng tác của công ty với Bitfury là bước đầu tiên hứa hẹn trong việc phát triển một khuôn khổ có thể mở rộng cho Lightning.

Lightning Network

Lightning Network

“Ứng dụng Flare của Bitfury cho đến nay là đề xuất tiên tiến nhất về định tuyến, đây là một trong những thách thức lớn nhất của Lightning Network. Chúng tôi sử dụng thuật toán này trong Eclair vì chúng tôi muốn làm nhiều hơn việc mô phỏng và xem nó sẽ thực hiện tốt như thế nào khi triển khai thực sự. Chúng tôi rất hài lòng với kết quả và xem bài kiểm tra này như là một bước tiến đầy hứa hẹn trong việc phát triển một khuôn khổ định tuyến có thể mở rộng cho Lightning Network “, Padiou nói.

Sự tham gia của Bitfury trong việc phát triển các giải pháp sáng tạo bao gồm Flare sẽ rất quan trọng trong giai đoạn phát triển Bitcoin sắp tới, đặc biệt là sau Segregated Witness (SegWit). Việc triển khai SegWit kích hoạt cơ sở hạ tầng cho các giải pháp hai lớp như Lightning nên các khuôn khổ bao gồm Flare sẽ được sử dụng bởi các công ty mới thành lập, sàn giao dịch và các nhà cung cấp dịch vụ.

Sự Phát Triển Của Blockchain

Ngoài lĩnh vực Bitcoin, Bitfury cũng đã tích cực tập trung vào sự phát triển của một nền tảng dựa trên Blockchain. Ứng dụng này có thể được sử dụng bởi các công ty thương mại và các tổ chức quy mô lớn.

Bitfury tập trung phát triển một nền tảng dựa trên Blockchain

Bitfury tập trung phát triển một nền tảng dựa trên Blockchain

Vào ngày 17 tháng 7, Bitfury chính thức công bố việc tung ra khung phần mềm Blockchain cấp doanh nghiệp có mã nguồn mở được gọi là Exonum. Công ty dự định sử dụng phần mềm này để khuyến khích các chính phủ và doanh nghiệp triển khai công nghệ Blockchain.

Nhóm phát triển và CEO của công ty Bitfury – Valery Vavilov – nhấn mạnh rằng Exonum đã được thiết kế và mã hoá để đảm bảo sự minh bạch và tính không thay đổi. Quan trọng hơn, Bitfury tập trung vào sự linh hoạt để cho phép người dùng, các công ty, chính phủ xây dựng hệ thống Blockchain có thể tự động hóa và tối ưu hóa các hoạt động hiện có.

Vavilov nói: “Chúng tôi đã dành gần hai năm để tạo ra Exonum bằng cách phân tích sâu và tạo mô hình các khái niệm Blockchain khác nhau. Exonum là kết quả trực tiếp của việc nghiên cứu cùng thử nghiệm rộng rãi bởi đội ngũ toán học, các nhà khoa học, nhà phát triển và các nhà phân tích ưu tú hàng đầu của chúng tôi. Họ đã cùng nhau tạo ra nền tảng không thể bắt chước này “.

Exonum

Exonum

Hiện tại, hợp đồng thông minh dựa trên Exonum có thể xử lý 3,000 giao dịch mỗi giây với thời gian thanh toán là 2.5 giây. So với Bitcoin và các mạng Blockchain công cộng khác, tốc độ thanh toán và giao dịch trong Exonum nhanh hơn một cách đáng kể.

Bắt đầu từ tuần này, Bitfury dự định hợp tác với các tập đoàn lớn và các tổ chức để chứng minh tiềm năng của Exonum. Trong tương lai, các tổ chức này sẽ giúp tăng cường sự chấp nhận các hợp đồng thông minh dựa trên công nghệ Blockchain của nền tảng này.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here