Đồng NEO Vượt Qua Tin Tức Xấu Và Tiếp Tục Tăng 20%

Đồng NEO Vượt Qua Tin Tức Xấu Và Tiếp Tục Tăng 20%

NEO hay thường được gọi là “Ethereum của Trung Quốc”, đã giảm giá một cách đáng kể khi các thông báo liên quan đến việc sàn giao dịch của Trung Quốc được công bố vào tuần trước. Giá NEO đã giảm đến mức 13.29 USD/đồng, giảm mạnh so với đỉnh 48 USD vào chính xác 30 ngày trước đó.

Việc giảm giá của NEO có liên quan trực tiếp với thông báo của Trung Quốc về việc cấm ICO và đóng cửa các sàn giao dịch. Vì NEO là đồng tiền thuật toán của Trung Quốc, hầu hết khối lượng giao dịch của đồng này được thực hiện trên Bittrex (45%) và Bitfinex là thị trường thứ cấp.

Giảm Giá Nhưng Không Bị Loại Bỏ

Với lệnh cấm giao dịch và tình hình về việc phản đối tiền thuật toán ở Trung Quốc, một số người cho rằng NEO sẽ bị loại bỏ. Tuy nhiên, chỉ một tuần sau khi phải trả lại tiền cho một số nhà đầu tư ban đầu của nó, đồng Altcoin này đã lấy lại được nhiều thứ mà nó mất.

NEO vẫn được đánh giá là đồng Altcoin có tiềm năng

NEO vẫn được đánh giá là đồng Altcoin có tiềm năng

NEO hiện có khối lượng giao dịch tương đối ổn định và đã tăng lên đến mức 26 USD, tăng 100% so với mức thấp nhất và 20% so với giá ngày hôm qua. NEO có thể được định vị là nền tảng tiền thuật toán và ứng dụng tốt nhất ở Trung Quốc. Đôi khi việc loại bỏ tất cả các đối thủ trong địa phương làm cho nó dễ dàng thành công hơn.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đồng NEO Vượt Qua Tin Tức Xấu Và Tiếp Tục Tăng 20%
15
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here