Ngân Hàng Tư Nhân Đầu Tiên ở Thụy Sỹ Cung Cấp Bitcoin Trực Tiếp

Ngân Hàng Tư Nhân Đầu Tiên ở Thụy Sỹ Cung Cấp Bitcoin Trực Tiếp

Thế giới đã có một sự kiện quan trọng cho ngân hàng Thụy Sĩ và Bitcoin nói chung. Cụ thể là trở thành ngân hàng Thụy Sĩ đầu tiên cho phép khách hàng truy cập danh mục đầu tư Bitcoin và Altcoin của họ một cách trực tiếp.

Thông qua hợp tác với Bitcoin Suisse AG, ngân hàng này có thể cung cấp cơ sở hạ tầng cần thiết để cho phép khách hàng tiếp cận với đồng tiền thuật toán họ đang sở hữu. Đại diện công ty cho biết, “Sản phẩm mới này sẽ cho phép khách hàng của Falcon Private Bank nắm giữ, mua và bán Bitcoin trực tiếp thông qua nền tảng ngân hàng trực tuyến hoặc người quản lý tài khoản của họ.”

Động thái này không có gì đáng ngạc nhiên đối với những người theo dõi các thị trường Bitcoin và Altcoin. Lý do là các nhà đầu tư đã sẵn sàng bắt đầu chuyển đổi sang dùng tiền thuật toán trong những tháng gần đây.

Nhà đầu tư sử dụng tiền thuật toán nhiều hơn

Nhà đầu tư sử dụng tiền thuật toán nhiều hơn

Sự gia tăng trong giá Bitcoin đã dẫn tới những bình luận rộng rãi về ngân hàng và Blockchain, cũng như sự quan tâm của ngân hàng về tiền thuật toán.

Sự sụt giảm giá gần đây đối với các thuật ngữ bí mật nói chung đã khiến nhiều người tin rằng thị trường đã đạt đến đỉnh điểm. Tuy nhiên hầu hết đều thấy sự gia tăng giá trong tương lai. Và Falcon Private Bank sẽ giúp khách hàng tận dụng cơ hội này và đưa các ngân hàng khác vào thị trường tiền thuật toán.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here