Phần Mềm Bán Vé Blockchain Được Đưa Vào Hoạt Động tại Nga

Phần Mềm Bán Vé Blockchain Được Đưa Vào Hoạt Động tại Nga

Trong một động thái có khả năng thay đổi cho toàn bộ ngành hàng không, S7 Airlines của Nga đã thiết lập một chương trình bán vé dựa trên Blockchain cho phép trả gần như ngay lập tức tiền cho các đại lý.

Không Còn TPS

Hệ thống bán vé cũ sử dụng dịch vụ thanh toán kết thúc (TPS) – thường được dùng để giảm nguy cơ không thanh toán. Hệ thống mới sử dụng Blockchain để làm cho quá trình minh bạch, an toàn, và người dùng có thể rút vốn hay thanh toán ngay cho đại lý bán vé. Toàn bộ quá trình đã được giảm từ 14 ngày xuống còn 23 giây vì sự an toàn của công nghệ Blockchain.

Công ty tin rằng họ đang tạo ra một con đường cho tương lai. Phó Tổng Giám đốc Pavel Voronin cho biết: “Chúng tôi đã thực hiện chuyến mua vé máy bay đầu tiên trên thế giới thông qua một giao thức lập trình ứng dụng mở (Application Programming Blockchain) cho một ngân hàng. Tôi chắc chắn rằng hệ thống sẽ sớm được sử dụng bởi hầu hết các công ty trên toàn cầu. ”

Công nghệ Blockchain dần phủ sóng toàn cầu

Công nghệ Blockchain dần phủ sóng toàn cầu

Sự Cống Hiến Của Blockchain

Đây không phải là sự đổi mới đầu tiên của S7 – hãng hàng không nội địa lớn nhất của Nga. Trước đây, công ty đã ký hợp đồng với Alfa-Bank bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh để phát hành thư tín dụng và để hoàn thành.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here