QIWI Wallet Xây “Học Viện Blockchain” Tại Nga Vào Tháng 10

QIWI Wallet Xây “Học Viện Blockchain” Tại Nga Vào Tháng 10

Giám đốc điều hành của dịch vụ ví điện tử QIWI tại Nga đã hợp tác với trường giáo dục công nghệ Scream School để mở một “Học viện Blockchain” ‘tư nhân.

Theo báo cáo của các nguồn tin địa phương hôm thứ Năm, Sergey Solonin sẽ làm việc với Scream để tổ chức một khóa học kéo dài một tháng cho các chuyên gia Công nghệ Thông tin (CNTT) – người sẽ phải trả 50,000 rúp (840 USD) để tham dự Học viện.

QIWI cho biết: “Là một phần của quá trình, các chuyên gia thực hành bao gồm các nhân viên QIWI sẽ truyền đạt kiến thức độc đáo về các nguyên tắc của chức năng Blockchain cho sinh viên, cũng như việc tạo ra các giải pháp CNTT dựa trên nó.”

Chức năng Blockchain

Chức năng Blockchain

Theo Banki.ru, khóa học cơ bản sẽ bao gồm bí quyết về tiền thuật toán cũng như môi trường pháp lý của Nga và quốc tế.

Các bài giảng sẽ có trên cơ sở hạ tầng Blockchain và an ninh mạng. Đây là một trong những chủ đề chính hiện nay dựa trên các cuộc tấn công không gian mạng gần đây ảnh hưởng đến các công ty của Nga.

Nền kinh tế kỹ thuật số ở Nga đòi hỏi đầu vào hàng năm là 120,000 chuyên gia Blockchain. Trong khi đất nước này ngày càng chào đón công nghệ Blockchain và tiền thuật toán.

Nga đã sẵn sàng cho công nghệ Blockchain và tiền thuật toán

Nga đã sẵn sàng cho công nghệ Blockchain và tiền thuật toán

Các khóa học sẽ bắt đầu vào tháng Mười năm nay và trường Scream School sẽ thông báo chính thức về những khóa học này một tháng trước đó.

Tuần trước, Nga đã chứng kiến sự ra đời của tiền thuật toán được chính thức phê chuẩn dưới hình thức ITcoin để theo dõi việc chăn nuôi gia súc ở nước cộng hòa tự trị Tatarstan.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

QIWI Wallet Xây “Học Viện Blockchain” Tại Nga Vào Tháng 10
25
SHARE

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here