Quỹ Phòng Hộ Blockchain Được Đầu Tư Bởi Chuyên Gia Hàng Đầu

Quỹ Phòng Hộ Blockchain Được Đầu Tư Bởi Chuyên Gia Hàng Đầu

Sequoia Capital và Andreessen Horowitz – những công ty đầu tư hàng đầu của thung lũng Sillicon, gần đây đã đầu tư vào MetaStable Capital – một quỹ phòng hộ của tiền thuật toán.

MetaStable Capital là một quỹ phòng hộ có trụ sở tại San Francisco. Quỹ này được đưa ra vào tháng 9 năm 2014 và được biết đến với các khoản đầu tư vào các loại tiền thuật toán như Bitcoin và Ethereum. Công ty tin rằng công nghệ Blockchain có tiềm năng để chuyển đổi một bộ phận rộng lớn của nền kinh tế toàn cầu.

Sequoia Capital

MetaStable được chú ý vì là khoản đầu tư thứ hai của Sequoia trong một công ty liên quan đến Blockchain. Sequoia đã đầu tư vào Polychain Capital đầu tiên. Đây là công ty chuyên đầu tư vào các công ty khác của Blockchain thông qua ICO.

Sequoia Capital

Sequoia Capital

Sự đầu tư đầu tiên của Sequoia cũng được Andreessen, Union Square Ventures, Founders Fund và Bessemer Venture Partners tham gia. Không giống như Polychain Capital, MetaStable đầu tư trực tiếp vào các loại tiền thuật toán mà họ tin rằng có thể trở thành một hình thức tiền mới.

Andreessen Horowitz

Andreessen Horowitz là một công ty đầu tư mạo hiểm tư nhân Mỹ được thành lập bởi Marc Andreessen và Ben Horowitz trong năm 2009. Năm 2016, Andreessen Horowitz cũng là một trong những công ty đầu tư mạo hiểm đã rót 10 triệu USD cho Polychain Capital cùng với Sequoia Capital.

Quỹ phòng hộ có một cách tiếp cận đầu tư giá trị có thể được coi là tương tự như phương pháp tiếp cận Warren Buffet trong quan hệ đối tác. MetaStable đã được biết đến với kỹ năng của mình trong cuộc đầu tư khủng hoảng Bitcoin – một khái niệm về đầu tư giống như của Buffett khi người ta bắt đầu nghi ngờ lợi nhuận cao.

Andreessen Horowitz

Andreessen Horowitz

Mùa hè năm ngoái, MetaStable đã chứng tỏ phương pháp này. Khi đó, nó nắm lấy cơ hội để tăng gấp đôi vị trí Bitcoin khi đồng này giảm xuống dưới $ 550 trên sàn giao dịch Bitfinex tại Hồng Kông. Biffinex được coi là sàn chứng khoán lớn thứ hai bị hack như vậy trong lịch sử.

Người đồng sáng lập thứ ba của MetaStable – Josh Seims cho biết, MetaStable sẽ không cố gắng tìm kiếm thị trường hoặc mua vào xu hướng Blockchain mới nhất. Thay vào đó MetaStable xem xét các trường hợp sử dụng bằng tiền thuật toán trên thực tế và nhằm mục đích có ít nhất mười năm đặt cược vào “ứng cử viên đáng tin cậy nhất.”

Tiềm Năng Trong Tiền Thuật Toán?

Khi có nhiều hơn và nhiều hơn nữa các VCs tại Thung lũng Silicon đang điều hành ICO của riêng họ thì việc đầu tư của cả hai VCs nổi bật vào loại tiền thuật toán là một dấu hiệu cho thấy các công ty vốn mạo hiểm truyền thống đang thấy tiềm năng lớn trong giá trị tiền thuật toán.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here