Sàn giao dịch Bitcoin Hà Lan BL3P tăng cường tiếp cận 34 quốc gia Châu Âu

Sàn giao dịch Bitcoin Hà Lan BL3P tăng cường tiếp cận 34 quốc gia Châu Âu

BL3P đã thông báo về sự mở rộng dịch vụ vào Khu vực chỉ thanh toán bằng đồng Euro (SEPA). Điểm sáng này đã tạo ra một sự mở rộng đáng kể từ những hoạt động đầu tiên của họ chủ yếu là để phục vụ người dân Hà Lan.

BL3P, một chi nhánh của Bitonic, là sàn giao dịch Bitcoin thành lập vào năm 2013 cho phép người dùng mua và bán Bitcoin bằng đồng Euro.”

Sau khi việc mở rộng này kết thúc, BL3P hướng tới việc phát triển cơ sở người dùng ra khỏi thị trường chính của họ là Hà Lan và hướng đến khách hàng mục tiêu mới trong khu vực EU. Trong buổi phỏng vấn trên Bitcoin Magazine, Jeroen Rijnbout đại diện cho sàn BL3P nói rằng:

“Chúng tôi muốn đưa BL3P lên bản đồ như là một hình thức giao dịch thân thiện và đáng tin cậy đối với người dùng trên khu vực EU”. Về lâu dài, BL3P mong muốn xây dựng danh tiếng của mình “như là một sự trao đổi mà được thực hiện bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và phát triển Bitonic lên tầm thế giới.”

Bước đi này đưa BL3P tiến tới thị trường EU – nơi mà đã có sự cạnh tranh trong Bitcoin với hàng tá giao dịch của khách hàng. Rijnbout nhìn nhận sự cạnh tranh này với sự lạc quan và cho biết thêm:

“Chúng tôi tin rằng đưa ra nhiều sự lựa chọn để giao dịch là điều tốt. Việc này cho phép người dùng chia sẻ rủi ro, lợi nhuận từ việc chênh lệch và chọn tổ chức họ tin tưởng. Sự tập trung của các giao dịch Bitcoin lớn đến một sàn giao dịch là cực kỳ nguy hiểm như chúng ta đã từng chứng kiến trong quá khứ. Chúng ta coi điều này như một sự phát triển khỏe mạnh của một hệ thống sinh thái.”

Bước đi này đưa BL3P tiến tới thị trường EU - nơi mà đã có sự cạnh tranh trong Bitcoin với hàng tá giao dịch của khách hàng

Bước đi này đưa BL3P tiến tới thị trường EU – nơi mà đã có sự cạnh tranh trong Bitcoin với hàng tá giao dịch của khách hàng

Với sự phát triển gần đây, công ty tại Hà Lan đã cho phép tất cả các quốc gia trong nhóm SEPA có thể mua và bán Bitcoin. Dịch vụ hiện tại của họ cung cấp khả năng sử dụng thị trường và đặt hàng giới hạn. Sàn BL3P thu phí cố định là 0.25% trên mỗi giao dịch mua/bán. Tuy nhiên, sau 5 tuần tiếp theo thì phí giao dịch này được giảm 50% theo như một phần chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập của Bitonic.

Hiện tại BL3P cung cấp dịch vụ hỗ trợ đồng tiền thuật toán Bitcoin nhưng họ cũng công bố những kế hoạch để mở rộng các dịch vụ hộ trợ cho các đồng tiền thuật toán thay thế – Altcoins trong tương lai.

“Chúng tôi hướng sự chú ý đến sự phát triển của các đồng tiền thuật toán Altcoins và coi giá trị to lớn của các đồng này như một sự thử nghiệm cho sự phát triển trong tương lai của Bitcoin,” – Rijnbout cũng nói.

“Chúng tôi dự định đặt chế độ tự do khi thêm những đồng tiền thuật toán mới vì chúng tôi muốn đảm bảo một đồng Altcoin hoặc Token mới có giá trị gia tăng trước khi được thêm vào sàn”, Rijnbout nói thêm.

“Tuy nhiên, trong cùng thời điểm đó, chúng tôi cũng lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của nhà giao dịch và nhà đầu tư. Và chúng tôi muốn có khả năng để đáp ứng những nhu cầu này của họ.” Để đưa ra ví dụ, Rijnbout đề cập đến sự hỗ trợ cho đồng Litecoin trong các giao dịch trên sàn của họ là một sự quan tâm đặc biệt của BL3P đối với những dịch vụ xuất hiện sắp tới.

Bl3P là sàn giao dịch duy nhất có trụ sở đặt tại Hà Lan, nó có tài khoản ngân hàng Hà Lan để thực hiện những giao dịch đồng Euro. Bitonic sử dụng phương thức thanh toán iDEAL – phương pháp đảm bảo rằng khách hàng tại các quốc gia SEPA có thể nhận được tiền gửi và rút các đồng tiền được chấp nhận gần như ngay lập tức từ tài khoản khách hàng.

Bitonic là công ty Bitcoin lớn nhất tại Hà Lan. Với hơn 11 công nhân làm việc toàn thời gian, BL3P đã bán ra hơn 275,000 Bitcoin trong vòng 30 ngày và khối lượng giao dịch đang được thực hiện hiện nay là hơn 8,000 Bitcoin.

Nguồn: bitcoinmagazine

Sàn giao dịch Bitcoin Hà Lan BL3P tăng cường tiếp cận 34 quốc gia Châu Âu
15
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here