Singapore Đang Là Nơi Ưa Thích của ICO và Công Ty Blockchain

Singapore Đang Là Nơi Ưa Thích của ICO và Công Ty Blockchain

Singapore đang dần dần trở thành điểm đến ưa thích của các công ty khởi nghiệp Blockchain mà đang muốn phát hành cung cấp đồng tiền thuật toán mới (ICO).

Singapore từ lâu đã là trung tâm khởi nghiệp vì có các yếu tố như quy định thân thiện với thuế, các luật lệ không quá nặng nề và ngân sách nhà nước lớn. Trong thực tế, nhà nước Singapore đã tổ chức một số ICO thành công trong quá khứ.

Các Nỗ Lực Của Singapore Để Hỗ Trợ Và Điều Chỉnh Blockchain và Tiền Thuật Toán

Chính phủ Singapore thông qua ngân hàng trung ương – Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) – đã đưa ra một số chương trình hỗ trợ ngành công nghệ tài chính (Fintech). Một trong những sáng kiến này là phân bổ 225 triệu đô la Singapore (khoảng 166 triệu USD) để phát triển các dự án và các ứng dụng của Fintech.

Singapore ủng hộ và hỗ trợ các dự án ICO và Fintech

Singapore ủng hộ và hỗ trợ các dự án ICO và Fintech

Hơn nữa, ngân hàng trung ương cũng đã giới thiệu một phiên bản token hóa của đồng đô la Singapore với “Dự án Ubin” để thể hiện sự chào mừng đối với các tài sản thuật toán. Đồng token này có sẵn trên Blockchain dựa trên nền tảng Ethereum. Dự án nhằm tạo ra một sự thay thế chức năng cho mạng thanh toán liên ngân hàng của quốc gia thông qua công nghệ mã hoá và công nghệ Blockchain.

Trong khi đó, Ngân hàng trung ương Singapore (MAS) cũng đã chuyển sang điều chỉnh các đồng tiền thuật toán với mục đích bảo vệ hoạt động của ICO. MAS cũng muốn duy trì danh tiếng của Singapore như là một trung tâm tài chính và ngăn chặn rửa tiền. Với các quy định phù hợp, các nhà đầu tư được bảo vệ và nhiều người có thể tham gia ICOs hơn.

Về vấn đề liệu các loại tiền thuật toán có được coi là đồng tiền chính thức và an toàn hay không thì MAS đã nói rằng chức năng của chúng đã phát triển vượt ra ngoài việc chỉ là một loại tiền thuật toán. Cụ thể, MAS đã nói rằng: “Chức năng của các đồng token đã phát triển vượt ra ngoài việc chỉ là một đồng tiền thuật toán. Ví dụ: token có thể đại diện cho quyền sở hữu hoặc lợi ích an ninh đối với tài sản của tổ chức phát hành.”

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Singapore Đang Là Nơi Ưa Thích của ICO và Công Ty Blockchain
15
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here