Tập Đoàn Hàn Quốc Mua 65% Cổ Phiếu Sàn Bitcoin Korbit

Tập Đoàn Hàn Quốc Mua 65% Cổ Phiếu Sàn Bitcoin Korbit

Sàn giao dịch Bitcoin Korbit đã bán 65% cổ phần cho NXC – tập đoàn phương tiện truyền thông khổng lồ tại Hàn Quốc với giá 80 triệu USD.

NXC – công ty sở hữu nền tảng trò chơi trực tuyến Nexon – đã xác nhận thỏa thuận mà các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin hồi đầu tuần này. “NXC đã xem xét và đầu tư vào những công ty mới thành lập với ý tưởng số và công nghệ kỹ thuật số. Sự đầu tư này đã được thực hiện với quan điểm tích cực của chúng tôi về sự tăng trưởng của ngành công nghiệp tiền thuật toán.”, công ty tuyên bố với tờ TechCrunch Thursday.

Korbit là công ty đầu tiên trong nền kinh tế hiện đại đại diện cho một trong những môi trường thương mại lớn nhất trên thế giới về đồng tiền thuật toán. Hàn Quốc là nơi xuất cảnh thứ hai của dòng đầu tư Trung Quốc tại thị trường tiền thuật toán. Vì vậy, đất nước này đang sẵn sàng trở thành một trong những thị trường lớn của tiền thuật toán và có ảnh hưởng sâu sắc đến giá trị tiền kỹ thuật số toàn cầu.

Sàn giao dịch Bitcoin Korbit

Sàn giao dịch Bitcoin Korbit

Khối lượng chính thức của sàn Korbit được đưa tin cho thấy một bước ngoặt trong tính hợp pháp của công ty trong lĩnh vực trao đổi tiền thuật toán. Cho đến bây giờ Korbit đã được hưởng lợi nhiều hơn từ các khoản đầu tư này. Theo hãng tin địa phương Hankyung, NXC mua lại 65% cổ phần Korbit.

Tương lai của thương mại Hàn Quốc có thể thấy được hạt giống số hai đang thách thức thị trường là sự thống trị của Bithumb. Vị trí của sàn này đã bị phá hỏng trong năm nay khi nó bị hack. Trước khi Bithumb có thể phục hồi và phát triển trở lại thì Korbit hiện đang là sàn giao dịch lớn nhất của Hàn Quốc.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here