Thụy Sĩ Viết Khung Pháp Lý Cho Tài Sản Thuật Toán Blockchain

Thụy Sĩ Viết Khung Pháp Lý Cho Tài Sản Thuật Toán Blockchain

Hiệp hội Thung lũng Thuật Toán của Thụy Sĩ tiếp tục hành lang vận động pháp lý với việc ra mắt một khung pháp lý cho các tài sản thuật toán. Trong một thông cáo báo chí phát hành hôm thứ Ba, CVA và một số công ty nổi tiếng của Bitcoin và Blockchain cho biết họ đang cung cấp giấy tờ thay mặt công ty luật pháp Blockchain MME và nhà cung cấp “hệ sinh thái token hóa” Blockhaus.

“Một sự hiểu biết chung về bản chất của các loại token khác nhau sẽ cho phép các nhà hoạch định chính sách xây dựng các khung pháp lý và luật lệ có thể hiện thực và thi hành được”, chuyên gia của MME, Tiến sĩ Luka Müller giải thích. “Hơn nữa, một khuôn khổ đã được thỏa thuận cũng có thể cung cấp cho các nhà đầu tư và các công ty phát hành những công cụ chuẩn để đánh giá, giảm thiểu và truyền đạt những rủi ro trong việc thiết kế và phát hành các token.”

Tháng trước, CVA tuyên bố họ đang trong quá trình xây dựng quy tắc cho các ICOs. Việc này nhằm mục đích làm quen với công nghệ và phương pháp gây quỹ cho các cơ quan của Thụy Sĩ và thể hiện những cách quản lý có tính xây dựng hơn việc cấm hoặc những hành động tương tự.

Thung lũng tiền thuật toán tại Thụy Sĩ

Thung lũng tiền thuật toán tại Thụy Sĩ

“Vấn đề về quy chế pháp lý và quy định cho tiền thuật toán hiện đang là mối quan tâm cấp bách nhất trong cộng đồng của chúng tôi” Chủ tịch Hiệp hội Oliver Bussmann tiếp tục nói về cùng chủ đề. “Hiệp hội Thung lũng Thuật Toán đã kêu gọi các cơ quan quản lý xây dựng các quy định rõ ràng, toàn diện và linh hoạt về các tài sản kỹ thuật số để bảo vệ các nhà đầu tư đồng thời hỗ trợ cho việc đổi mới.”

Phạm vi của khuôn khổ mới về mặt kỹ thuật là sâu sắc hơn và bao gồm một loạt các vấn đề liên quan. Trung tâm của tài liệu nói về các đồng tiền có liên quan đến ” Tài Sản Thuật Toán và Blockchain” (BCP) mới được đặt tên. MME mô tả những tài sản này là “thông tin số có chứa tất cả các phần tử thuộc quyền sở hữu được đăng ký trên một Blockchain hoặc trong một sổ cái kỹ thuật số thay thế có thể được chuyển giao thông qua giao thức, thực hiện các chức năng bổ sung được quản lý bởi một Hệ thống Kiểm soát Thông minh sau khi nhập bằng cách mã hoá hoặc thủ công. ”

Bussmann nói thêm: “Chúng tôi tin rằng khái niệm BCP của MME là một đóng góp quan trọng cho cuộc tranh luận này. Nó có thể được sử dụng rộng rãi cho cả nhà quản lý để hiểu được tiền thuật toán và các nhà đầu tư để đánh giá rủi ro của họ. ”

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here