Sàn Giao Dịch Bitcoin Trung Quốc Ưu Tiên ETC Hơn ETH

Sàn Giao Dịch Bitcoin Trung Quốc Đặt ETC Trước ETH

BTCC – sàn giao dịch Bitcoin lớn thứ hai ở Trung Quốc và trên thế giới, đã công bố tích hợp Ethereum Classic trên sàn giao dịch tiền thuật toán mới mở của nó – BCDC DAX.

Nhà kinh doanh Bitcoin cao cấp và nhà nghiên cứu Bitcoin tiết lộ rằng sự tích hợp của Ethereum Classic của nhóm phát triển BTCC DAX là sàn đầu tiên liệt kê Ethereum Classic trước Ethereum.

Đầu tháng này, các nguồn tin địa phương bao gồm cnLedger đã thông báo rằng các sàn giao dịch Bitcoin lớn của Trung Quốc – cụ thể là HuobiOKCoin đã bắt đầu cung cấp dịch vụ hỗ trợ giao dịch Ethereum cho các nhà đầu tư và thương nhân.

Bốn lý do khiến ETC tiếp tục tăng trưởng

Bốn lý do khiến ETC tiếp tục tăng trưởng

Sự Tác Động Đến Hàn Quốc từ Trung Quốc

Sau sự kiện tại Trung Quốc, kết quả là, những giao dịch của Ethereum tập trung chủ yếu tại thị trường Hàn Quốc. Hiện nay Hàn Quốc đang là thị trường trao đổi Ethereum lớn nhất với 27,6% thị phần. Còn Trung Quốc – thị trường Ethereum lớn thứ hai, chiếm 18,8% thị phần trao đổi đồng tiền thuật toán này.

Trong thị trường trao đổi Ethereum của Trung Quốc, OKCoinHuobi – hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất ở Trung Quốc, chịu trách nhiệm xử lý hơn 63% các giao dịch Ethereum của đất nước này.

Vào đầu tháng 6, các báo cáo không chính xác về việc tích hợp Ethereum Classic của OKCoin nổi lên. Theo cnLedger, nhà đại diện khách hàng của OKCoin đã từ chối bất kỳ kế hoạch tích hợp Ethereum Classic nào trong tương lai gần.

Bài tweet của cnLedger trên twitter về kế hoạch tích hợp ETC của OKCoin

Bài tweet của cnLedger trên twitter về kế hoạch tích hợp ETC của OKCoin

Đến thời điểm này, BTCC vẫn là sàn giao dịch lớn duy nhất của Trung Quốc đã tích hợp Ethereum Classic và cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho thương nhân.

Theo BTCC, sàn giao dịch tiền thuật toán hàng đầu – DAX, cũng sẽ được mở ra cho người dùng trên toàn thế giới để tạo ra cuộc trao đổi tiền thuật toán toàn cầu. Về bản chất, nó cũng tương tự như ShapeShift – nền tảng kinh doanh tiền thuật toán được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường.

Tại Sao Lại Là Ethereum Classic?

Giá trị của Ethereum Classic đã tăng khoảng 10 lần trong ba tháng qua với giá trị vốn hóa từ 200 triệu USD lên gần 2 tỷ USD. Một trong những yếu tố chính thúc đẩy sự gia tăng giá trị vốn hóa thị trường của Ethereum Classic là sự ra mắt quỹ GreyScale Investment của Ethereum Classic Investment Group. Quỹ này cho phép các nhà đầu tư trên thị trường công chúng rót vốn vào Ethereum Classic.

Sự ra mắt quỹ GreyScale Investment của Ethereum Classic Investment Group

Sự ra mắt quỹ GreyScale Investment của Ethereum Classic Investment Group

Tuy nhiên, điều quan trọng ở đây là chúng ta phải xem xét sự thay đổi chính sách tiền tệ của Ethereum Classic được thực hiện vào tháng 3 năm 2017. Thông qua việc thực hiện hard fork, Ethereum Classic đã thay đổi chính sách tiền tệ từ lạm phát sang giảm phát, thực hiện một nguồn cung cố định tương tự như Bitcoin.

“Token là một phần quan trọng của hệ thống blockchain. Đây là thứ gắn kết lợi nhuận kinh tế của các cổ đông chính, người sử dụng, nhà phát triển, nhà đầu tư và miners. Việc kiếm tiền của nó làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn và giúp khởi động hệ sinh thái. Tuy nhiên, lịch sử kinh tế đã chứng minh rằng việc kiếm tiền đáng tin cậy về lâu dài là không thể mà không có hai đặc điểm chính: tiện ích và khan hiếm “, nhà tiên phong của Ethereum – Arvicco đã viết.

Trong thời hạn ba tháng, Ethereum Classic chuyển thành một đồng tiền thuật toán lớn do sự thay đổi lớn trong chính sách tiền tệ của nó.

Nguồn: cointelegraph

Sàn Giao Dịch Bitcoin Trung Quốc Ưu Tiên ETC Hơn ETH
15
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here