Tỷ Giá Bitcoin Được Niêm Yết Trên Sàn Chứng khoán New York

Tỷ Giá Bitcoin Được Niêm Yết Trên Sàn Chứng khoán New York

Sàn chứng khoán New York hôm nay đã công bố tỷ giá Bitcoin NYSE Bitcoin Index (NYXBT) để theo dõi giá Bitcoin và đưa giá trị tiền thuật toán lên một chuẩn toàn cầu.

Bước tiến này của một trong những sàn chứng khoán lớn nhất và có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới đã làm cho Bitcoin trở nên chính thống và “trang trọng” hơn. Bitcoin có thể được đặt tại vị trí đồng tiền thuật toán được lựa chọn hàng đầu trên các sàn giao dịch.

Tổng giám đốc Sàn giao dịch Chứng khoán New York – Thomas Farley tuyên bố vào ngày hôm nay, trong một thông cáo báo chí rằng:

“Giá trị của Bitcoin nhanh chóng trở thành một điểm dữ liệu mà khách hàng của chúng tôi muốn theo đuổi khi họ cân nhắc thực hiện giao dịch, kinh doanh hoặc đầu tư với loại tài sản mới nổi này. Là một nhà lãnh đạo và quản lý chỉ số toàn cầu của ICE LIBOR, ICE Futures U.S. Dollar Index và nhiều điểm chuẩn đáng chú ý khác, chúng tôi rất vui mừng khi có thể mang lại sự minh bạch cho thị trường này. “

Theo Dõi Giá Bitcoin

Chỉ số NYXBT mới sẽ chỉ đưa ra giá trị đồng đô la Mỹ (USD) của một Bitcoin dựa trên các giao dịch thực tế xảy ra vào lúc 16:00 giờ Luân Đôn theo các sàn giao dịch Bitcoin đã chọn.

Chỉ số Bitcoin NYSE ban đầu sẽ sử dụng dữ liệu từ các giao dịch tại sàn Coinbase. Các sàn giao dịch Bitcoin khác sẽ được NYSE đánh giá cẩn thận. Các sàn này sẽ phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng do sàn giao dịch chứng khoán quy định.

Chỉ số Bitcoin NYSE ban đầu sẽ sử dụng dữ liệu từ các giao dịch tại sàn Coinbase

Chỉ số Bitcoin NYSE ban đầu sẽ sử dụng dữ liệu từ các giao dịch tại sàn Coinbase

Ủy ban chỉ số NYSE sẽ giám sát các quy tắc và phương pháp luận đằng sau những tiêu chuẩn này để đảm bảo rằng chúng có thể phản ánh bản chất hiện tại của thị trường đang phát triển của Bitcoin. Ủy ban cũng sẽ xác định, xem xét các nguồn dữ liệu cho quá trình tính toán chỉ số và đánh giá những sàn giao dịch Bitcoin khác nếu chúng đáp ứng các “tiêu chuẩn nghiêm ngặt về tính minh bạch, thanh khoản và quản trị” của NYSE.

Chỉ số NYXBT sẽ được công bố dưới dạng một phần của bản tin chỉ số toàn cầu NYSE và đặt ở chế độ công khai trên trang chỉ số của Sàn Giao dịch Chứng khoán New York.

Hiện tại, các trang web như Google và Bloomberg cũng đang theo dõi giá Bitcoin. Tuy nhiên, chỉ số Bitcoin của Sàn Giao dịch Chứng khoán New York có thể sẽ thay thế các chỉ số này và trở thành thước đo toàn cầu.

Nguồn: bitcoinmagazine

Tỷ Giá Bitcoin Được Niêm Yết Trên Sàn Chứng khoán New York
25
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here