Ukraine Lên Kế Hoạch Đặt 150 Máy ATM Bitcoin Vào Năm 2017

Ukraine Lên Kế Hoạch Đặt 150 Máy ATM Bitcoin Vào Năm 2017

Sàn giao dịch tiền thuật toán Kuna và nhà sáng lập cơ quan Kuna Bitcoin – Michael Chobanian đã thông báo rằng có 150 máy rút Bitcoin tự động (BTM) được lên kế hoạch để cài đặt ở Ukraine năm 2017.

Có tổng số 20-30 máy ATM sẽ được lắp đặt tại thủ đô Kiev của Ukraine vào cuối mùa hè. Theo Chobanian, quyết định của họ để cài đặt BTMs là do yêu cầu của một khách hàng, cũng như nhu cầu liên tục từ các doanh nhân Ukraine.

Ông nói: “Đến cuối năm, khoảng 150 máy ATM Bitcoin sẽ được lắp đặt trên khắp Ukraine. Đây là yêu cầu của một khách hàng đã liên hệ với chúng tôi. Thêm vào đó đây cũng là hệ quả của nhu cầu liên tục từ các doanh nhân trên khắp Ukraine khi muốn tham gia vào hoạt động kinh doanh này, nghĩa là mua các thiết bị đầu cuối và bán tiền thuật toán”.

Kế Hoạch

Theo Chobanian, kế hoạch 150 máy BTM sẽ hỗ trợ việc bán các đồng tiền thuật toán như Ether, Waves, Golos và Bitcoin. Khách hàng trong nước có thể mua các loại tiền tệ kỹ thuật số bằng cách sử dụng đồng hryvnia – tiền tệ chính thức của Ukraine.

Hryvnia - tiền tệ chính thức của Ukraine

Hryvnia – tiền tệ chính thức của Ukraine

Chobanian cũng tuyên bố rằng các BTM không cần nhận dạng người dùng và có thể được sử dụng bởi tất cả các loại khách hàng. Bất cứ ai muốn làm kinh doanh trong BTM cũng có thể làm như vậy mà không cần đăng ký bất kỳ giấy phép nào.

Hiện Trạng Sử Dụng Máy ATM Bitcoin ở Ukraine

Dựa trên dữ liệu từ trang web của hãng BTM Tracker, CoinATMRadar chỉ có duy nhất một máy BTM trong nước cho đến nay. Máy BMT này là một máy hai chiều được lắp đặt tại thành phố cảng Odessa ở miền nam Ukraine vào cuối tháng 4.

Tuy nhiên, có khoảng 4,000 thiết bị đầu cuối trên đường phố được cho là bán đồng Bitcoin. Những thiết bị đầu cuối này không phải là BTM, nhưng họ bán các chứng từ mà khách hàng có thể sử dụng để mua lại Bitcoin trên trang web của nhà cung cấp dịch vụ Bitcoin – BTCU.

Nguồn: cointelegraph

Lưu ý: BFS chỉ là trang chuyên cung cấp thông tin, tin tức liên quan đến tiền thuật toán và công nghệ Blockchain. Bất cứ bài viết nào của chúng tôi đều mang tính chất khách quan, được viết dựa trên nhưng thông tin thu thập được và không phải là một lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không khuyến khích bạn nghe theo bất cứ tin tức nào và đổ tất cả tài sản của bạn vào việc đầu tư. Độc giả nên tự nghiên cứu và chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Đánh Giá Bài Viết
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here